THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG

Thu mua đồng phế liệu giá cao tại TPHCM

Đồ Cũ Nhân Phước là doanh nghiệp chuyên thu mua các loại phế liệu cần thanh lý như: sắt, thép, niken, đồng, inox, nhựa, giấy…của các xí nghiệp, nhà máy, công ty, cửa hàng,…với khối lượng đơn hàng lớn. Không chỉ thu mua phế liệu tại tất cả các quận huyện ở TPHCM và những tỉnh thành lân cận mà còn thu mua ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc

Thu mua phế liệu Đồng giá cao trên toàn quốc, có phần trăm hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu. Đồ Cũ Nhân Phước chuyên thu mua đồng phế liệu giá cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết giá thu mua phế liệu đồng luôn luôn tốt nhất cho khách hàng (cam kết luôn cao hơn 30% đối với các đơn vị khác).

thu mua đồng phế liệu

xem thêm >> Thu mua đồ gỗ cũ tại tphcm

Hiện nay, phế liệu đồng là một trong những loại phế liệu có giá trị và được thu mua nhiều nhất. Đồng phế liệu sau khi được thu mua sẽ được tái chế lại như chất lượng ban đầu. Đồng phế liệu có 5 loại đó là : đồng đỏ, đồng cáp, đồng vàng, đồng cháy và mạt đồng vàng. Bản chất của kim loại đồng vốn khan hiếm nên chúng có giá thành rất cao, vì vậy mà giá đồng phế liệu cũng cao không kém.

thu mua đồng phế liệu

Làm thế nào để thanh lý đồng phế liệu giá cao?

Các mặt hàng đồng phế liệu được thu mua ở khá nhiều nơi, tuy nhiên để bán được giá tốt nhất bạn cũng cần lưu ý thêm một vài điều dưới đây:

Liên hệ trực tiếp với Đồ Cũ Nhân Phước
Đồ Cũ Nhân Phước là công ty thu mua phế liệu lớn có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, cá nhân khi có nhu cầu muốn thanh lý phế liệu đồng. Hãy liên hệ cói chúng tôi, Nhân Phước thu mua đồng phế liệu không thông qua trung gian, quy trình làm việc uy tín, chuyên nghiệp.

thu mua đồng phế liệu

Là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu đồng số lượng từ nhỏ đến lớn, Nhân Phước luôn đem đến cho khách hàng mức giá cao nhất thị trường tới 30%. Cùng với chế độ ưu đãi cực hấp dẫn dành cho đối tác hợp tác lâu dài, chúng tôi còn trích hoa hồng cao cho những người giới thiệu. Lựa chọn công ty thu mua phế liệu đồng giá cao Nhân Phước, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác lâu dài với chúng tôi.

Công ty thu mua phế liệu đồng giá cao, uy tín cho doanh nghiệp

Nhân Phước là một trong những công ty thu mua phế liệu đồng giá cao, uy tín nhất hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề, công ty chúng tôi tự hào về chất lượng cũng như dịch vụ cung cấp cho khách hàng luôn luôn là tốt nhất.

Với các tiêu chí đặt ra là : Thu mua đồng phế liệu giá cao, Thu gom tận nơi số lượng lớn, Vận chuyển nhanh, Dịch vụ chuyên nghiệp, Hỗ trợ liên tục 24/24, Uy tín – Tận tâm.

thu mua đồng phế liệu

GIÁ ĐỒNG PHẾ LIỆU HÔM NAY BAO NHIÊU 1KG?

⭐️✅ Giá phế liệu đồng đỏ  165.000 – 245.000 vnđ/1kg
⭐️✅Giá phế liệu mạt đồng vàng 55.000 – 90.000 vnđ/1kg
⭐️✅Giá phế liệu đồng vàng  60.000 – 165.000 vnđ/1kg
⭐️✅Giá phế liệu đồng cháy  57.000 – 130.000 vnđ/1kg
⭐️✅Giá phế liệu đồng cáp 225.000 – 309.000 vnđ/1kg

Công ty thu mua phế liệu Nhân Phước xin cam kết mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất và sự yên tâm tuyệt đối. Truy cập trang Web chúng tôi thường xuyên để biết nhiều hơn về công ty chúng tôi cũng như quy trình thu mua đồng phế liệu giá cao.

Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0989 209 867

facebook