THU MUA BÀN GHẾ GỖ CŨ BÌNH THẠNH

THU MUA BÀN GHẾ GỖ CŨ BÌNH THẠNH
Lượt Xem: 3765

Thị trường thu mua bàn ghế gỗ cũ ngày càng nhộn nhịp. Nắm bắt được nhu cầu đó, ngày càng xuất hiện nhiều các cửa hàng thu mua đồ củ giá cao trên khắp địa bàn quận Bình Thạnh, cũng như tại TPHCM. Do đó gây khó khăn cho người dùng trong việc lựa chọn nơi thu mua bàn ghế cũ cho mình. Có rất nhiều lý do khác nhau mà buộc chúng ta phải thanh lý bàn ghế cũ và câu hỏi đặt ra là đâu lại nơi thu mua bàn ghế gỗ cũ uy tín tại Bình Thạnh?

Thị trường thu mua bàn ghế gỗ cũ ngày càng nhộn nhịp. Nắm bắt được nhu cầu đó, ngày càng xuất hiện nhiều các cửa hàng thu mua đồ củ giá cao trên khắp địa bàn quận Bình Thạnh, cũng như tại TPHCM. Do đó gây khó khăn cho người dùng trong việc lựa chọn nơi thu mua bàn ghế cũ cho mình. Có rất nhiều lý do khác nhau mà buộc chúng ta phải thanh lý bàn ghế cũ và câu hỏi đặt ra là đâu lại nơi thu mua bàn ghế gỗ cũ uy tín tại Bình Thạnh?

Nắm bắt được nhu cầu đó Đồ Cũ Nhân Phước ra đời. Là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành thu mua đồ cũ tại Quận Bình Thạnh cũng như TPHCM. Với kinh nghiệp 10 năm trong lĩnh vực định giá đồ cũ. Nhân phước luôn đảm bảo với quý khách hàng rằng.Chúng tôi với đội ngũ thu mua chuyên nghiệp sẽ thu mua bàn ghế cũ đúng giá thị trường, không ép giá, vui vẻ nhiệt tình và thanh toán tiền liền cho quý khách.

Xem thêm: thu mua bàn ghế gỗ cũ tại tphcm

Sơ lượt về dịch vụ thu mua bàn ghế cũ Nhân Phước.

-Thu mua đồ cũ Nhân Phước là dịch vụ giúp mọi người thanh lý những vật dụng đã cũ nhưng vẫn còn giá trị sử dụng như: bàn ghế,tượng gỗ, tủ quần áo, kệ tivi, giường, kệ sofa, bàn ghế quán cf.... Nhằm mang lại lợi ích tối đa cho quý khách, để đảm bảo thu lại được một phần nào đó kính phí đã bỏ ra để mua sắm thiết bị khi công việc kinh doanh không thuận lợi.Hay đối với những khách hàng cần thay đổi đồ mới, đồ gia đình cũ không dùng nữa.Cửa hàng thua mua đồ cũ Nhân Phước luôn đảm bảo với quý khách hàng rằng.Chúng tôi với đội ngũ thu mua chuyên nghiệp sẽ thu mua bàn ghế cũ đúng giá thị trường, không ép giá, vui vẻ nhiệt tình và thanh toán tiền liền cho quý khách.

- Ngày nay, hầu hết các gia đình, công ty, cơ sở... đều sử dụng những sản phẩm nội thất gỗ để trang trí cho gia đình, văn phòng, công ty. Vì thế bạn có thể bất gặp nhiều loại đồ gỗ khác nhau ở khắp mọi nơi với rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, sau một thời gian thì những món đồ này sẽ cũ đi và lỗi thời. Lúc này bạn cần thanh lý để dọn dẹp không gian gọn gàng hơn hoặc để thay mới để trang trí không gian sang trọng hơn. Đó là lý do vì sao ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này ra đời. Nếu bạn đang lo lắng chưa biết nơi đâu đáng tin cậy thì hãy yên tâm vì đã có Đồ Cũ Nhân Phước đồng hành cùng bạn.

 1. Chúng tôi nhận thu mua bàn ghế cũ giá cao các loại như sau:

+ Mua Đồ  Văn Phòng Cũ Gồm:Thu mua bàn ghế cũ trong văn phòng, mua bàn làm việc cũ, ghế xoay văn phòng cũ, , ghế học viên, ghế xếp, ghế xếp liền bàn cũ, ghế giám đốc, ghế truởng phòng, ghế lưng cao, bàn họp cũ, bàn giám đốc cũ, mua ghế chân quỳ cũ......

+ Mua Nội Thất Gia Đình Cũ Gồm:Thu mua bàn ghế tiếp khách cũ, Mua Giường cũ, mua tủ quần áo cũ, thu mua bàn ghế salon cũ, Salon Cũ, mua kệ tivi cũ, mua tủ giày dẹp cũ, mua kệ sách cũ...

 

 + Mua Đồ Dùng Quán Cũ như sau: Thu mua bàn ghế cafe cũ, Mua bàn ghế nhựa giả mây cũ, mua ghế sofa cafe cũ, thu mua bàn ghế xếp gỗ, ghế gỗ, ghế nhựa cao cấp.Thu mua bàn ghế cũ quán ăn " bàn ghế nhựa, bàn ghế inox...".

+ Đặc biệt cửa hàng thanh lý đồ cũ của chúng tôi mua tất cả mặt hàng nội thất bằng ván ép, okal, gỗ công nghiệp.Thu mua tất cả bàn ghế cũ hư hỏng.Vì vậy khi quý khách cần tìm đơn vị thu mua tất cả các món đồ trong văn phòng hãy liên hệ dịch vụ thu mua bàn ghế cũ giá cao của chúng tôi.

Xem thêm: thu mua bàn ghế gỗ cũ tại gò vấp

 2. Nguyên tắc thu mua đồ cũ của Nhân Phước:

Với nguyên tắc chính là: nhiệt tình, vui vẻ, không ép giá, không ngại xa.... Chung tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách khi hợp tác.

 - Làm việc đúng quy trình và chuyên nghiệp:
     + Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nắm rõ quy trình làm việc. Công việc sẽ diễn ra một cách có tuần tự, suôn sẻ sau khi khách hàng đồng ý ký kết hợp đồng thanh lý.
     + Báo giá, ký kết, thanh toán, bốc dỡ - vận chuyển là 4 bước cơ bản mà Đình Duy sẽ thực hiện với bất cứ hợp đồng nào.
     + Quý khách sẽ hài lòng với cách mà nhân công làm việc. Bởi chúng tôi luôn đề cao sự an toàn, chăm chỉ, tận tình, gọn gàng, sạch sẽ lên hàng đầu.  
     + Đảm bảo không gây ảnh hưởng hay mang lại bất cứ sự phiền toái nào cho các đơn vị xung quanh.

 - Thu mua đa dạng, không giới hạn:
     + Đồ Cũ Nhân Phước nhận thu mua tất cả các sản phẩm được làm từ gỗ ép, gỗ tự nhiên, gỗ quý.
     + Một số sản phẩm thông dụng mà chúng tôi thu mua: bàn ghế gỗ cũ, tủ thờ, bàn ăn, tủ áo quần, giường gỗ, sập phản gỗ các loại, bộ bàn ghế nhiều món, các loại tượng gỗ quý,...
     + Đặc biệt chúng tôi thu mua không giới hạn số lượng đồ gỗ và ở mọi nơi.

 - Định giá sản phẩm cao, Không kì kèo ép giá: 

    + Với Nguyên tắc bất di bất dịch của NHÂN PHƯỚC  khi thu mua bàn ghế gỗ cũ nói riêng và đồ cũ nói chung là không ép giá. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm mua bán đồ gỗ cũ sẽ thẩm định sản phẩm qua các yếu tố bao gồm chất liệu gỗ, độ mới và niên đại để đưa ra một mức giá phù hợp nhất. Mức giá này phải vừa đảm bảo giá trị lợi ích cao nhất cho khách hàng nhưng phải vừa đảm bảo phải đem lại lợi nhuận cho cửa hàng.
    + Với những nơi ít kinh nghiệm họ sẽ không đánh giá được giá trị thực của sản phẩm hoặc mưu cầu lợi ích lớn cho họ nên thường trả với một mức giá cực thấp. Điều này chắc chắn vừa khiến cho bạn hụt hẫng, cảm thấy không hài lòng vừa lại thiệt hại không ít về tiền bạc. Trường hợp không thống nhất được mức giá thì lại mất thời gian và công sức của cả đôi bên. Đó là lý do nên chọn những nơi có uy tín và giàu kinh nghiệm khi cần thanh lý đồ gỗ cũ.

Xem thêm: thu mua bàn ghế gỗ cũ tại quận 7 

Quy trình thu mua và thanh toán của Nhân Phước

 - Đối với khách hàng thanh lý số lượng nhiều vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0989209867 Gặp Ngôn để chúng tôi nhận thông tin và cử nhân viên xuống tận nơi để xem hàng và báo giá

 - Đối với khách hàng thanh lý số lượng ít thì có thể gửi hình ảnh qua zalo theo sdt 0989209867  để chúng tôi tiền hành kiểm tra và báo giá.

 - Dựa trên chủng loại và giá thị trường tại thời điểm chúng tôi đề xuất mức giá hợp lý . Nếu khách hàng đồng ý giá, chúng tôi tiến hành thu mua. điều xe và nhân công đến thu dọn ngay trong ngày. – Nếu thỏa thuận thành công chúng tôi sẽ điều xe và nhân công đến thu dọn ngay trong ngày.

 – Hình thức thanh toán 1 lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản nếu quý khách yêu cầu.

 – Chúng tôi hoạt động 24/24 kể cả CN và ngày lễ. 

Khu vực mua thu mua đồ cũ của Nhân Phước:

- Ngoài thu mua bàn ghế gỗ cũ tại Bình Thạnh. Chúng tôi còn nhận thu tất cả các loại đồ củ ở tất cả các quận huyện TPHCM và các tỉnh lân cận 

Chúng tôi cam kết giá thanh lý đồ cũ tphcm giá cao hơn giá thị trường.

Thông tin liên Hệ: Đồ Cũ Nhân Phước

ĐỊA CHỈ:      516 Bình Long, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp HCM

HOTLINE:    0989 209 867

EMAIL:        thanhngonk34td3@gmail.com

WEBSITE:   https://docunhanphuoc.com

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ ĐẶT NIỀM TIN Ở CHÚNG TÔI.

 

Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0989 209 867

facebook