Thu mua tượng gỗ cũ giá cao tại TPHCM

Thu mua tượng gỗ cũ giá cao tại TPHCM
Lượt Xem: 2351

Chúng tôi nhận thanh lý các loại tượng gỗ, đồ gỗ cũ mỹ nghệ giá cao tại TPHCM và các tỉnh lân cận uy tín chuyên nghiệp

Đồ Gỗ Cũ Nhân Phước chuyên thu mua các loại tượng gỗ cũ giá cao nhất thu mua lại với giá trị lên tới hơn 80% giá trị ban đầu của sản phẩm. Chúng tôi thu mua giá cao định giá sản phẩm 1 cách chuyên nghiệp nhất

Thu mua tượng gỗ cũ các loại.

Bạn đang có nhu cầu cần thanh lý tượng gỗ cũ thì hãy liên hệ với chúng tôi, nhận thu mua các loại tượng gỗ cũ to, nhỏ làm từ các chất liệu gỗ khác nhau, chúng tôi là một công ty thu mua đồ cũ uy tín đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ, đặc biệt chúng tôi hỗ trợ thu mua tận nơi, thu mua trọn gói các sản phẩm về tượng gỗ cũ.

Thu mua tượng gỗ cũ tại tphcm

Chất liệu gỗ làm tượng phổ biến trên thị trường: tượng gỗ hương, tượng gỗ trắc, tượng gỗ cẩm lai, tượng gỗ sưa, tượng gỗ mun… về giá thành thì sẽ tùy từng chất liệu gỗ sẽ có giá thành khác nhau.

Giá thanh lý tượng gỗ là bao nhiêu?

Thật khó để có bảng giá thu mua tượng gỗ cũ vì tượng gỗ có rất nhiều loại khác nhau, từ kích thước, kiểu dáng, độ tinh xảo, tuổi đời, chất liệu, dựa vào rất nhiều yếu tố mới có thể có mức giá thu mua chính xác.

Vì vậy nếu khách hàng đang quan tâm tới tượng gỗ cũ thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi  qua số 0989 209 867 mr Ngôn sẽ báo giá 1 cách cụ thể và chính xác nhất

Thu mua tượng gỗ cũ tận nơi.

Nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng chúng tôi có dịch vụ thu mua tận nơi, thu tại nhà giúp khách hàng đỡ phải đi lại. Tuy nhiên để hạn chế việc làm mất thời gian giữa 2 bên, nếu khách hàng thật sự thiện trí cần thanh lý thì nên báo với chúng tôi sẽ có nhân viên liên hệ và tới tận nơi khảo sát trong 40 phút.

Thu mua đồ gỗ cũ và các dịch vụ khác.

Bên cạnh thu mua tượng gỗ cũ chúng tôi còn nhân thu mua các loại đồ cũ khác như Thu mua cửa cũ, Thu mua bàn ghế gỗ cũ, Thu mua đồ gỗ cũ, Thu mua ván ngựa.... và còn nhiều dịch vụ thu mua giá cao mà uy tín nữa.
Chúng tôi hỗ trợ thu mua tận nơi các Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhận, Quận Gò Vấp Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quân 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12 

Chúng tôi cam kết với khách hàng:

- Thu mua tận nơi.
- Không ép giá khách hàng, thuận mua vừa bán.
- Quy trình thu mua nhanh gọn.
- Thanh toán ngay, hình thức thanh toán đa dạng.
- Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.

Quy trình thu mua đồ tượng gỗ cũ tại tphcm.

1. Khách hàng có nhu cầu cần thanh lý đồ cũ xin vui lòng liên hệ qua số  điện thoại + zalo: 0989 209 867.
2. Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, thu mua đồ cũ tphcm sẽ có đội ngũ nhân viên liên hệ để xin thêm thông tin đến khảo sát sản phẩm và báo giá.
3. Sau khi báo giá nếu khách hàng đồng ý với mức giá thu mua thì thu mua đồ cũ 247 sẽ hẹn thời gian tới thu sản phẩm hoặc vận chuyển luôn nếu sản phẩm nhẹ.
4. Thanh toán cho bên khách hàng qua hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Sản Phẩm Khác
Nội dung đang được cập nhật
Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0989 209 867

facebook