Mua bán cửa cuốn cũ tại TPHCM

Theo các chuyên gia về cửa cuốn thì người tiêu dùng nên chọn sử dụng cửa cuốn để đảm bảo sự an toàn, tiện lợi trong thời gian sử dụng. Tuy nhiên, đối với nhiều người tài chính không dư dả, gia chủ hoàn toàn có thể chọn mình một bộ cửa cuốn cũ giá rẻ, nhưng cần tìm hiểu và chọn cho mình loại cửa cuốn cũ chất lượng nhất. Nhằm giải quyết vấn đề trên quý khách nên nắm được các thông tin khi mua cửa cuốn cũ trong bài viết dưới đây:

Cửa cuốn thanh lý với giá tốt là sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng bởi chi phí thấp hơn nhiều so với cửa cuốn mới. Tuy nhiên, để chọn và mua cửa cuốn cũ thanh lý chất lượng tại Tphcm người mua cũng cần phải tìm hiểu sơ lượt về các trường hợp hư hại nặng khó phục hồi cửa, tránh phải gọi nhờ đến thợ sửa cửa cuốn nhiều trong thời gian sử dụng. Vì vậy, người mua cần xem xét kỹ lưỡng trước kho chọn mua cửa cuốn cũ thanh lý? Trong bài viết dưới đây sẻ giúp quý khách chọn mua cho mình một loại cửa cuốn chất lượng và phù hợp với số tiền bỏ ra của mình.

Xem thêm >> Thu mua cửa gỗ cũ

Xem thêm >> Thu mua đồ gỗ cũ

Xem thêm >> Thu mua xác nhà

thu mua cửa cũ nhân phước

Nhân Phước chuyên thanh lý cửa cuốn cũ giá cao tai Tphcm

Khách có nhu cầu mua bán cửa cuốn cũ tại TpHCM uy tín, chất lượng ngang ngữa hàng mới nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí. Hãy đến với Đồ Cũ Nhân Phước, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ về kỹ thuật để khách hàng sở hữu được bộ cửa cuốn chất lượng với mức giá hợp lý.

Đồ Cũ Nhân Phước sẽ bán và hỗ trợ khách hàng lắp đặt trọn gói và có chế độ bảo hành dài hạn tùy từng loại cửa khác nhau. Thường với một bộ cửa cuốn cũ chúng tôi sẽ bán ra và lắp đặt trọn gói cho khách hàng và có bảo hành như mới. Mô tơ được bảo hàng bảo hành 12 tháng. Lá cửa cuốn bảo hành 5 – 10 năm.

Quý khách có nhu cầu thu mua và bán cửa cuốn cũ giá tốt tại HCM, liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0989 209 867

Quý khách lưu ý: Cửa cuốn cũ thanh lý không cửa nào cũng bị hư hỏng hay gặp các vấn đề kỹ thuật nhé!

thu mua cửa cuốn cũ nhân phước

Để mua cửa cuốn cũ nhưng vẫn đạt chất lượng quý khách cần kiểm tra kỹ lưỡng các bộ phận của cửa cuốn. Một bộ cửa cuốn để hoạt động tốt cần có đầy đủ các bộ phận sau: nan cửa, motor cửa cuốn, bộ lưu điện, điều khiển, khóa cửa cuốn,…. Nên khi thu mua cửa cuốn cũ thanh lý giá tốt tại TPHCM cần phải kiểm tra lại các bộ phận kể trên không?

Thu mua cửa cuốn củ giá cao tại thành phố Hồ Chí Minh khi có một vài bộ phận thuộc cửa cuốn cần thay thế, chúng tôi điều chọn sản phẩm thay thế tốt nhất và phù hợp nhằm đảm bảo an toàn cho khách dùng cửa cuốn.

Thu mua cửa cũ nhân phước

Giá bán cửa cuốn cũ sẽ rẻ hơn rất nhiều so với cửa cuốn mua mới. Nhưng không phải vì cậy mà bỏ qua các vấn đề như: chính sách bảo hành, đổi trả của cuốn. Trước khi mua cửa cuốn cũ bạn cũng nên thương lượng trước giá cả phù hợp và thỏa thuận rõ ràng.

Quý khách có thể liên hệ đến Đồ Cũ Nhân Phước để được mua và bán cửa cuốn cũ chất lượng mà giá cả lại phải chăng.


CỬA HÀNG ĐỒ CŨ NHÂN PHƯỚC

ĐỊA CHỈ:      516 Bình Long, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp HCM

HOTLINE:    0989 209 867

EMAIL:        thanhngonk34td3@gmail.com

WEBSITE:   https://docunhanphuoc.com

Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0989 209 867

facebook