Thu mua cửa cũ tại TPHCM

Quý khách có bán cửa sắt kéo cũ, bán cửa sắt 4 cánh cũ, thanh lý cửa sắt 4 cánh, cần bán cửa sắt cũ, thu mua cửa cuốn cũ tại tphcm, cửa sắt cũ giá rẻ tphcm . Chúng tôi là đơn vị thu mua xác nhà cũ tphcm với giá cao nhất Sài Gòn vì chúng tôi mang về sửa chữa và bán lại.

Thu mua cửa cũ tại TPHCM.

Kính chào quý khách hàng, Đồ cũ Nhân Phước là cửa hàng đồ cũ chuyên mua xác nhà tại TPHCM. Nhằm thu mua lại các sản phẩm cửa sắc cũ tại tphcm. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua cửa cũ tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Thu mua cửa cũ là gì?

Dịch vụ thu mua cửa cũ là dịch vụ mua lại các cửa cũ đã qua sửa dụng. Khi phá dỡ nhà xong. Phần cửa cũ sẽ được chúng tôi thu mua với chi phí cao.

Các mặt hàng chúng tôi thanh lý, mua như: cửa sắt kính ba nô 4 cánh, cửa kéo đài loan 2 cánh, cửa cổng sắt cũ. Là đơn vị mua bán Cửa Sắt cũ ở TPHCM, các loại cửa: cửa cổng, cửa kéo ngày xưa, cửa đi, cửa sổ sắt kính, cửa lùa nhôm, cửa sắt, sửa chữa cửa sắt, mái cây tôn, cửa phòng nhôm kính 1 cánh, lan can, cầu thang, cửa cuốn motor, cửa cuốn kéo tay, mua cửa cuốn công nghệ đức, cửa cuốn kéo công nghệ đài loan...

Đồ cũ Nhân Phước chuyên thu mua cửa cũ đã qua sử dụng tại tphcm Chúng tôi mua giá cao vì cung cấp cho các công trình cần sử dụng cửa cũ. Chúng tôi xuống định giá và tháo cửa.

Chúng tôi còn nhận thiết kế, làm mới, sửa chữa tất cả các loại: cổng, cửa sắt, cửa sắt, sửa chữa cửa sắt, mái tôn, nhôm kính, lan can, cầu thang, cửa cuốn motor, cửa cuốn lò xo kéo tay, cửa cuốn bị kẹt không lên không xuống được, sửa cửa cuốn công nghệ đức, sửa cửa cuốn công nghệ đài loan, sửa cửa kéo đài loan...

Cửa Sắt, hay mọi vật dụng đồ sắt đang là một trong những mặt hàng được sửa dụng nhiều nhất tại các cơ sở trường học, bệnh viện, công ty, cơ quan, xí nghiệp, văn phòng, kho xưởng, chung cư nhà lầu, việc mua bán, thanh lý cũng giúp ích cho người dụng nhiều thuận lợi trong những sản vật này, thu mua đặt đáp ứng mức cung chuyên nghiệp nhất phục vụ thiết yếu khách hàng.

Bạn hãy bán lại những chiếc cửa cũ hữu dụng này cho chúng tôi nếu bạn không dùng nữa. Người tôi sẽ đến tận nhà bạn đặt tháo dỡ và vận chuyển hết sức chuyên nghiệp và quý khách sẽ nhận được tiền ngay tức thời

Ngoài ra chúng tôi còn nhận các hạng mục như:

- Dịch vụ tháo dỡ xác nhà tại TPHCM

- Thu mua bàn ghế, giường tủ, két sắt, các loại..

- Mua thanh lý đồ cũ tại TPHCM đã qua sử dụng

Tại sao dịch vụ thu mua cửa cũ tại TPHCM có giá cao?

1. Nguồn tiêu thụ sản phẩm cửa cũ.

Chúng tôi thu mua cửa cũ giá cao do chúng tôi là một cửa hàng lớn. Có nguồn tiêu thụ rộng rãi.

2. Vận chuyển.

Đồ cũ Nhân Phước có nhiều xe chuyên chở. Việc vận chuyển nhanh chóng. Không phải chi trả việc vận chuyển nên giá mua cao.

Xem thêm :>> thu mua đồ gỗ cũ tại tphcm

 Dịch vụ  : >>    thu mua xác nhà tại tphcm

Các bước tiến hành thu mua cửa cũ của chúng tôi.

  • Quý khách liên hệ với chúng tôi, hoặc yêu cầu chúng tôi gọi lại.
  • Tiếp nhận thông tin của quý khách, Chúng tôi tiến hành gọi điện và đến nơi báo giá. Hoặc có thể gởi hình ảnh trước cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ báo giá sơ lượt và tiến hành đến xem.
  • Thanh toán tiền mua cửa cũ và tiến hành vận chuyển về kho.

Địa bàn thu mua cửa cũ tại TPHCM:

Thu mua cửa cũ ở TPHCM gồm các quận huyện như : quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, quận Bình Tân, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh..

Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử làm việc với chúng tôi. Thu mua Cửa cũ Giá cao tại TPHCM cam kết mang lại dịch vụ lợi ích tốt nhất, giá cả hợp lý cho mọi khách hàng tại thành phố hồ chí minh, sài gòn

CỬA HÀNG ĐỒ CŨ NHÂN PHƯỚC

ĐỊA CHỈ:   520E Bình Long, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp HCM

HOTLINE: 0989 209 867

EMAIL:      thanhngonk34td3@gmail.com

WEBSITE: http://docunhanphuoc.com

Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0989 209 867

facebook