THU MUA VÁN NGỰA CŨ XƯA GIÁ CAO

Mua các loại ván gỗ chiếu ngựa, giá cao nhất sập gỗ hay còn gọi là bộ ngựa, sập ngựa, chiếu ngựa hoặc phản gỗ là những tên gọi chung để chỉ 1 sản phẩm nội thất gỗ có hình là một tấm phản lớn gồm một, hai hay nhiều tấm phản lớn ghép thành. Chiếu ngựa gỗ có kích thước rất rộng, bề mặt dày, chúng có cấu tạo là gỗ nguyên tấm nên để tìm và chọn được một bộ ghế ngựa đẹp cũng tương đối khó khăn, thường được làm bằng các loại gỗ quý như  lim, hương, cẩm lai, gõ đỏ, gõ vàng…Tùy theo loại gỗ và kích thước mà tạo nên những chiếu ngựa với những giá thành của chúng cũng khác nhau.

CÁC LOẠI VÁN NGỰA MÀ NHÂN PHƯỚC NHẬN THU MUA

Cửa hàng đồ gỗ cũ NHÂN PHƯỚC đã có mặt trên thị trường hơn 5 năm và ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường, chúng tôi chuyên thu mua ván ngựa gỗ cũ các loại tại TP.HCM như:

nhân phước

VÁN NGỰA GÕ ĐỎ 2 TẤM

✅ Ván ngựa bằng gỗ Gõ đỏ

+ Cây Gõ đỏ là loại cây thuộc nhóm một, chất lượng gỗ này rất tốt. Gõ đỏ có màu sáng và vân đẹp đây là điểm quan trọng làm cho sản phẩm nổi bật.

nhân phước

VÁN TRẮC XƯA SIÊU HIẾM

✅ Sập ván ngựa bằng gỗ hương

+ Chất liệu gỗ hương có hoa văn đẹp và mùi thơm đặc trưng. Đây là loại gỗ thuộc nhóm 1. Tuy có những đặc điểm tương đối giống cẩm lai nhưng để phân biệt 2 loại gỗ này thì không khó lắm. Nếu bạn kiểm tra kỹ các đặc tính riêng của 2 loại gỗ này sẽ kiểm tra và nhận dạng được chúng. Cho dù loại gỗ hương có giống cẩm lai cỡ nào thì các bạn vẫn sẽ thấy tôm gỗ của gỗ hương to hơn tôm gỗ của gỗ cẩm lai. Và những lớp vảy của vân gỗ nó thô và không được mịn so với gỗ cẩm.

nhân phước

SẬP GỤ MAI ĐIỂU (Miền Bắc )

✅ Ván ngựa bằng gỗ cẩm lai

+Cẩm lai là một trong những loại gỗ quý được khai thác triệt để cạn kiệt, nguồn gỗ ngày càng khan hiếm, được dùng làm sản phẩm nội thất cao cấp. Ván ngựa gỗ cẩm lai là sản phẩm vô cùng đẳng cấp, cực đẹp và cực kỳ có giá trị.

Xem thêm >> Thu mua ván ngựa cũ giá cao

Đồ cũ nhân phước

VÁN NGỰA CẨM LAI 4 TẤM

✅ Tất cả các loại gỗ cẩm lai đều có một đặc điểm chung là vô cùng tốt, vân đẹp, cứng, bền, không mối mọt, không cong vênh, chịu nước, đo có rút thấp, chất lượng đứng hàng đầu.

xem thêm >> Thu mua đồ gỗ cũ

Xem thêm >> Thu mua xác nhà

đồ cũ nhân phước

VÁN NGỰA GÕ ĐỎ 1 TẤM

KHU VỰC MÀ NHÂN PHƯỚC NHẬN THU MUA VÁN NGỰA, CHIẾU NGỰA CŨ

Chúng tôi nhận thu mua ván ngựa cũ các địa điểm ở Sài gòn, TP.HCM như Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp và các địa điểm như Biên Hòa, Đồng Nai, Bình Dương, Thủ Dầu Một. Lợi ích mà bạn nhận được khi mua đồ gỗ cũ ở một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy.

CAM KẾT KHI THU MUA VÁN NGỰA CŨ 

  • Mua đúng giá trị sản phẩm
  • Mua xong nhận ngay tiền mặt hoặc chuyển khoản
  • Thu mua trọn gói 
  • Liên hệ tư vấn miễn phí 24/7

XEM THÊM >> https://www.facebook.com/thumuadogoxuacutphcm/

CỬA HÀNG ĐỒ GỖ CŨ NHÂN PHƯỚC

Địa chỉ: 516 Bình Long, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. HCM
Điện thoại : 0989 209 867
gmail : thanhngonk34td3@gmail.com
website : https://docunhanphuoc.com

Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0989 209 867

facebook