Thu mua bàn ghế gỗ cũ gò vấp

Thu mua bàn ghế gỗ cũ gò vấp
Lượt Xem: 2729

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thu mua bàn ghế cũ tại TPHCM và được khách hàng tin tưởng tín nhiệm trong nhiều năm qua. Đồ cũ nhân phước tự hào là đơn vị thu mua bàn ghế cũ uy tín nhất tại tphcm. 

Bạn đang nhu cầu thanh lý bàn ghế gỗ cũ đã qua sử dụng? Bạn đang tìm đơn vị thu mua bàn ghế gỗ cũ giá cao tại gò vấp mà không biết ở đâu? 

Bạn  đang buâng khuâng không biết lựa chọn đơn vị nào để thanh lý bàn ghế gỗ mà không bị ép giá. Hãy đến ngay với docunhanphuoc.com để được thanh lý với giá cao mà không bị ép giá

ĐỒ CŨ NHÂN PHƯỚC - THU MUA BÀN GHẾ GỖ CŨ TẠI GÒ VẤP

Chỉ với từ khóa đơn giản " thu mua bàn ghế gỗ cũ gò vấp " hay " mua bàn ghế gỗ cũ giá cao tại gò vấp " bạn dễ dàng tìm được hàng trăm, hàng nghìn đơn vị thu mua đồ cũ. Nhưng đâu là đơn vị uy tín và mua hàng của bạn với giá cao. Xử lý nhanh gọn. Thanh toán liền tay....?

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thu mua bàn ghế cũ tại TPHCM và được khách hàng tin tưởng tín nhiệm trong nhiều năm qua. Đồ cũ nhân phước tự hào là đơn vị thu mua bàn ghế cũ uy tín nhất tại tphcm. 

 

Nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, để đảm bảo thu lại được một phần nào đó kính phí đã bỏ ra để mua sắm thiết bị khi công việc kinh doanh không thuận lợi.Hay đối với những khách hàng cần thay đổi đồ mới, đồ gia đình cũ không dùng nữa. Đồ Cũ Nhân Phước luôn đảm bảo với quý khách hàng rằng. Chúng tôi với đội ngũ thu mua chuyên nghiệp sẽ thu mua bàn ghế cũ đúng giá thị trường, không ép giá, vui vẻ nhiệt tình và thanh toán tiền liền cho quý khách.

Xem thêm: Thu mua đồ cũ giá tốt tphcm

Chúng tôi luôn cam kết thu mua bàn ghế cũ với mức giá cao, vui vẻ nhiệt tình, không chèn ép khách hàng, thuận mua vừa bán thanh toán tại nhà và thu dọn sạch sẽ.

Nguyên tắc thu bàn ghế gỗ cũ mua của Nhân Phước:

Với nguyên tắc chính là: nhiệt tình, vui vẻ, không ép giá, không ngại xa.... Chung tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách khi hợp tác.

 - Mua thu gọn, thanh toán liền tay: Vì Nhân Phước làm việc luôn đi theo một quy trình chuyên nghiệp nên chúng tôi xử lý rất nhanh gọn. Không làm mất thời gian của cả hai bên. Ngay khi tiếp nhận thông tin từ bạn, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi thẩm định giá trị của sản phẩm. Sau khi hai bên thỏa thuận xong mức giá của sản phẩm và đồng ý thanh lý. Chúng tôi sẽ thanh toán tiền mặt luôn hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của quý khách. Sau đó sẽ cho xe chở hàng của Nhân Phước đến để vận chuyển hàng về.

- Định giá sản phẩm cao, Không kì kèo ép giá: 

   + Với Nguyên tắc bất di bất dịch của NHÂN PHƯỚC khi thu mua bàn ghế gỗ cũ nói riêng và đồ cũ nói chung là không ép giá. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm mua bán đồ gỗ cũ sẽ thẩm định sản phẩm qua các yếu tố bao gồm chất liệu gỗ, độ mới và niên đại để đưa ra một mức giá phù hợp nhất. Mức giá này phải vừa đảm bảo giá trị lợi ích cao nhất cho khách hàng nhưng phải vừa đảm bảo phải đem lại lợi nhuận cho cửa hàng.
   + Với những nơi ít kinh nghiệm họ sẽ không đánh giá được giá trị thực của sản phẩm hoặc mưu cầu lợi ích lớn cho họ nên thường trả với một mức giá cực thấp. Điều này chắc chắn vừa khiến cho bạn hụt hẫng, cảm thấy không hài lòng vừa lại thiệt hại không ít về tiền bạc. Trường hợp không thống nhất được mức giá thì lại mất thời gian và công sức của cả đôi bên. Đó là lý do nên chọn những nơi có uy tín và giàu kinh nghiệm khi cần thanh lý đồ gỗ cũ.

QUY TRÌNH THU MUA BÀN GHẾ CŨ TẠI ĐỒ CŨ NHÂN PHƯỚC:

 1. Thông tin dịch vụ của chúng tôi: 

   - Thu Mua Đồ  Văn Phòng Cũ Gồm:Thu mua bàn ghế cũ trong văn phòng, mua bàn làm việc cũ, ghế xoay văn phòng cũ, , ghế học viên, ghế xếp, ghế xếp liền bàn cũ, ghế giám đốc, ghế truởng phòng, ghế lưng cao, bàn họp cũ, bàn giám đốc cũ, mua ghế chân quỳ cũ......

  - Nhận Thu mua tất cả các loại " đồ gỗ nội thất, thiết bị các loại " các loại của văn phòng, Công ty, Gia đình, nhà hàng , cafe...."Bàn, ghế, tủ, kệ, quầy, đồ gỗ, giường, sofa......"

  - Ngoài ra chúng tôi còn thu mua bàn ghế mây, bàn ghế của các loại gỗ,... 

 2. Phân loại bàn ghế gỗ cũ

Bàn ghế gỗ cũ được chúng tôi thu mua sẽ chia làm 3 loại chính:

 • Loại 1: Ghế gỗ tuy cũ nhưng không bị các vấn đề hư hỏng.
 • Loại 2: Ghế gỗ hư hỏng nhẹ( trầy xước sơn, nhạt màu,...).
 • Loại 3: Ghế gỗ bị hư hỏng nặng chúng tôi sẽ tiến hành phân rã và tận dụng các bộ phần còn sử dụng được.

Đây cũng là một trong những chỉ tiêu để chúng tôi định giá sản phẩm của bạn. 

Phân loại ghế cũ theo loại gỗ: Chúng tôi sẽ thu mua dựa theo loại gỗ làm ghế đối với những loại ghỗ cũ lâu năm thì giá sẽ cao.

Những loại gỗ thường được sử dụng để làm ghế:

 • Gỗ Chò 
 • Gỗ Mun
 • Gỗ Xoan Đào
 • Gỗ Gụ
 • Gỗ Tần Bì
 • Gỗ Hương
 • Gỗ Sưa
 • Gỗ Pơ Mu

Xem thêm: thu mua của cũ giá cao

3. Quy trình mua và thanh toán

 - Đối với khách hàng thanh lý số lượng nhiều vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0989209867 Gặp Ngôn để chúng tôi nhận thông tin và cử nhân viên xuống tận nơi để xem hàng và báo giá

 - Đối với khách hàng thanh lý số lượng ít thì có thể gửi hình ảnh qua zalo theo sdt 0989209867  để chúng tôi tiền hành kiểm tra và báo giá.

 - Dựa trên chủng loại và giá thị trường tại thời điểm chúng tôi đề xuất mức giá hợp lý . Nếu khách hàng đồng ý giá, chúng tôi tiến hành thu mua. điều xe và nhân công đến thu dọn ngay trong ngày. – Nếu thỏa thuận thành công chúng tôi sẽ điều xe và nhân công đến thu dọn ngay trong ngày.

 – Hình thức thanh toán 1 lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản nếu quý khách yêu cầu.

 – Chúng tôi hoạt động 24/24 kể cả CN và ngày lễ. 

Thông tin liên Hệ: Đồ Cũ Nhân Phước

ĐỊA CHỈ:      516 Bình Long, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp HCM

HOTLINE:    0989 209 867

EMAIL:        thanhngonk34td3@gmail.com

WEBSITE:   https://docunhanphuoc.com

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ ĐẶT NIỀM TIN Ở CHÚNG TÔI.

Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0989 209 867

facebook