THU MUA BÀN GHẾ GỖ CŨ TẠI TPHCM

Nhận thu mua tất cả các loại bàn ghế gỗ cũ xưa đã qua sử dụng với giá cao hợp lý nhất. Thu mua đồ cũ lên tới 80% giá trị cửa sản phẩm.  Đặt biệt: thu mua giá cao tuyệt đối các loại gỗ như: Gỗ trắc, gỗ cảm lai, gỗ xưa, gỗ mun, gỗ hương, gỗ gõ…30 phút có mặt ở các quận nội thành Hồ Chí Minh.
Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được giá trị của gỗ, hiểu được rằng thời gian không làm gỗ mất đi giá trị. Bởi vậy, những món đồ gỗ cũ, xưa luôn được đánh giá một cách xứng đáng.

THU MUA BÀN GHẾ CŨ NHÂN PHƯỚC

NHÂN PHƯỚC - CHUYÊN THU MUA BÀN GHẾ GỖ CŨ 

✍ Nếu đã có kinh nghiệm thanh lý đồ cũ, bạn sẽ gặp không ít trường hợp người mua nhấc lên, đặt xuống một món đồ cũ rồi dè bỉu chê bai, gỗ xấu, mặt hỏng, sơn phai,…bằng mọi cách để giảm giá trị sản phẩm.
✍ Nhưng đến với Đồ Cũ Nhân Phước bạn hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ chuyên gia thu mua bàn ghế gỗ cũ có “tâm”.
Và nếu bạn đang sở hữu những bộ bàn ghế gỗ cũ trên, bạn có nhu cầu thanh lý, hãy liên hệ với Nhân Phước ngay hôm nay để được thu mua với mức giá tốt nhất trên thị trường.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

THU MUA BÀN GHẾ CŨ NHÂN PHƯỚC

NHỮNG LỢI ÍCH KHI MUA BÁN VỚI NHÂN PHƯỚC

Vì sao nên chọn dịch vụ thu mua bàn ghế gỗ cũ tại Nhân Phước ?
⚡ Thu mua với giá cao, báo giá nhanh chóng: Quý khách được nhân viên tư vấn báo giá chi tiết các loại mặt hàng đồ gỗ. Luôn đảm bảo giá thu mua là giá tốt nhất của sản phẩm.
⚡ Làm việc đúng quy trình và chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nắm rõ quy trình làm việc. Công việc sẽ diễn ra một cách có tuần tự, suôn sẻ sau khi khách hàng đồng ý ký kết hợp đồng thanh lý.
⚡ Thu mua đa dạng, không giới hạn: Nhân Phước nhận thu mua tất cả các sản phẩm được làm từ gỗ ép, gỗ tự nhiên, gỗ quý. như Thu Mua Đồ Gỗ Cũ, Thu Mua Cửa Gỗ Cũ, Thu Mua Tủ Gỗ Cũ, Thu Mua Ván Ngựa, Thu Mua Ván Sàn, Thu Mua Tủ Thờ, Thu Mua Giường Gỗ Cũ....

THU MUA BÀN GHẾ CŨ NHÂN PHƯỚC

CAM KẾT THU MUA BÀN GHẾ GỖ CŨ TẠI NHÂN PHƯỚC

Nhân Phước chúng tôi nhận thu mua chọn gói cho tất cả các sản phẩm đồ gỗ cũ đã qua sử dụng, trong quá trình thu mua, chúng tôi đảm bảo thu mua đồ gỗ cũ giá cao nhất thị trường.
Chúng tôi cam kết thu mua đồ cũ với giá cao không ép giá tùy theo chủng loại, tình trạng và giá thị trường tại thời điểm.
Thu mua đồ gỗ cũ giá cả hợp lý nhất, nhờ vậy khác hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian cho việc mua đồ gỗ mới.

THU MUA BÀN GHẾ CŨ NHÂN PHƯỚC

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐỊA CHỈ    : 516 Bình Long, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp HCM
HOTLINE : 0989 209 867
EMAIL      : thanhngonk34td3@gmail.com
WEBSITE : http://docunhanphuoc.com

Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0989 209 867

facebook