MUA ĐỒ GỖ XƯA VÀ NAY GIÁ CAO TẠI TPHCM

Dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ xưa và nay giá cao nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Bạn có một số món đồ gỗ cũ lâu ngày không dùng đến; hoặc cần thanh lý để mua bộ mới thay thế cho gia đình và văn phòng làm việc. Từ chiếc tủ, bàn ghế, kệ sách, kệ ti vi hay tủ đựng tài liệu; tất cả không còn phù hợp với thiết kế, phong cách hiện tại. Nếu bỏ đi thì thật đáng tiếc. Bởi vậy, bạn muốn bán chúng với giá tốt nhất có thể. 

Xem thêm :>> thu mua đồ gỗ cũ tại tphcm

 Dịch vụ  : >>    thu mua xác nhà tại tphcm

 

nhân phước

 

Hiểu được điều đó, Đồ Cũ Nhân Phước cho ra đời dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ xưa và nay  ;giúp bạn giải quyết vấn đề ngay lập tức. Sau đây, xin mời bạn cùng chúng tôi; tìm hiểu thêm về loại hình dịch vụ này. 

Khi nào nên sử dụng dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ xưa và nay?

Trường hợp muốn thay thế hoặc mua mới nội thất trong nhà; bạn có thể sử dụng dịch vụ thu mua đồ cũ để thanh lý; bán lại những vật dùng không còn cần thiết. Ví dụ như tủ quần áo, giường, kệ ti vi hay giá sách…Ngoài ra chúng tôi cho rằng thời điểm bạn cần tới dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ là khi:

nhân phước

Gia đình có không gian diện tích khiêm tốn, khó chứa hết tất cả các đồ dùng trong nhà

Thay đổi chỗ ở hoặc thiết kế nhà cửa khiến các đồ dùng trước đây không còn phù hợp
Có quá nhiều đồ không còn sử dụng hay thực sự cần thiết với gia đình
Nhân viên văn phòng hoặc thành viên trong nhà không ưng mẫu bàn; hay tủ đựng tài liệu, giá sách bạn mới mua và sắm cho gia đình
Có vấn đề gấp cần tiền để xử lý ngay tức khắc. Vì vậy, bạn giải quyết bằng cách bán; hoặc thanh lý đi một số món đồ dùng đang sử dụng, thậm chí là mới mua.

nhân phước

 

Dịch vụ thu mua đồ gỗ xưa và nay mang lại những lợi ích gì?

Thực tế, bạn hoàn toàn có thể vào các trang; nhóm hay group nào đó trên facebook để thanh lý, bán lại một số món đồ. Tuy nhiên, việc này khá là mất công. Bạn cần phải bỏ thời gian đăng bài; chờ xét duyệt rồi nhắn tin với bất cứ ai có nhu cầu. Thậm chí còn bị mặc cả giá thấp hơn những gì mong đợi. Ngược lại, khi sử dụng dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Đó là:

Không phải bỏ ra mất ngày trời chỉ để tìm một ai đó mua lại món đồ mình đang bán. Chỉ cần gọi điện liên hệ là đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tới tiến hành quá trình thu mua gồ gỗ cũ ngay tại nhà.
Món đồ được định giá dựa trên tình trạng thực tế. Vì vậy không xảy ra vấn đề chặt chém hay mặc cả trong toàn bộ quá trình thu mua.
Xử lý nhanh vấn đề thanh lý đồ dùng cũ, giúp bạn có một khoản tiền tương ứng giải quyết vấn đề cá nhân
Tối giản đồ dùng gia đình, tiết kiệm diện tích mang lại không gian thoải mái, thư thái cho căn nhà.
Tránh lãng phí các đồ dùng bằng gỗ giá trị hoặc còn có sử dụng được mà không phải vứt đi hay bỏ ở một nơi nào đó
Không phải suy nghĩ nên làm gì hay sửa chữa các món đồ gỗ cũ như thế nào. Đơn vị thu mua sẽ biết cách tận dụng chúng một cách hiệu quả.

nhân phước

THU MUA ĐỒ CỔ

Quy trình thu mua đồ gỗ cũ xưa và nay

 • Với mong muốn mang tới sự tiện lợi nhất cho khách hàng, Đồ Cũ Nhân Phước xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp đảm bảo quy trình thu mua diễn ra tuần tự theo các bước dưới đây.
 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0989 209 867 để thông báo và cung cấp thông tin địa chỉ thu mua. 
 • Bước 2: Kiểm tra đánh giá thực tế. Dựa vào thông tin từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ cử một số nhân viên tới tận nơi theo địa chỉ cung cấp để xem xét tình trạng thực tế sản phẩm. Dựa trên kinh nghiệm sẵn có, phía công ty sẽ tiến hành báo giá sau khi thẩm định. 
 • Bước 3: Trao đổi và xác nhận giao dịch. Thời điểm này, khách hàng sẽ xem xét mức giá chúng tôi cung cấp. Nếu cần suy nghĩ hay cân nhắc thêm, khách hàng có thể dời lịch sang một buổi khác. Ngược lại, khi đồng ý với mức giá đã thống nhất thì hai bên sẽ tiến hành quá trình thu mua đồ gỗ cũ ngay tại nhà. 
 • Bước 4: Vận chuyển và thanh toán. Khi đã thống nhất giao dịch, đơn vị cung cấp sẽ tiến hành vận chuyển đồ gỗ cũ từ địa điểm khảo sát về kho hoặc trụ sở văn phòng chính. Đồng thời thanh toán hóa đơn thu mua cho khách hàng theo mức giá trao đổi trước đó. 
 • Bước 5: Hỗ trợ sau quá trình giao dịch. Trong trường hợp khách hàng muốn bổ sung thêm hóa đơn thu mua gửi về xác nhận cho cơ quan, công ty, chúng tôi sẽ hỗ trợ xử lý nhanh nhất có thể. Nếu phát sinh sự cố liên quan đến giao dịch trước đó như tiền chuyển chậm, chưa về tài khoản cá nhân, chúng tôi cũng cố gắng khắc phục kịp thời và chịu hoàn toàn trách nhiệm.

nhân phước

THU MUA TỦ BẾP

Các dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ

 • Với nhu cầu ngày càng gia tăng từ thị trường và khách hàng, chúng tôi tiến hành thu mua đồ gỗ trên toàn bộ khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó bao gồm các dịch vụ như sau:
 • Thu mua đồ gỗ cũ gia đình: tủ quần áo, giường, bàn ghế, kệ sách, trường kỷ…
 • Thu mua đồ gỗ cũ công ty: bàn ghế văn phòng, tủ đựng tài liệu, giá sách trưng bày cao cấp…
 • Các loại đồ gỗ nghệ thuật trang trí: như tranh mỹ nghệ, tượng gỗ, lộc bình, sập, đồng hồ…
 • Một số đồ thờ gỗ: hoành phi câu đối, án gian hay bàn thờ
 • Ngoài ra chúng tôi còn thu mua xác nhà và rất nhiều vật dụng, đồ dùng bằng chất liệu tương tự khác. Mọi người có thể truy cập vào website để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

nhân phước

 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ Nhân Phước

Khi thanh lý bất kỳ sản phẩm nào, giá là một yếu tố vô cùng quan trọng. Với Đồ Cũ Nhân Phước, bạn không phải lo bị chặt chém hay ép giá. Chúng tôi sẽ dựa trên đánh giá, thẩm định mà đưa ra con số phù hợp, chính xác nhất, đảm bảo đáp ứng nhu cầu hai bên. Chúng tôi cam kết mức giá đề xuất đưa ra là cao và hấp dẫn nhất trên thị trường không đơn vị nào sánh bằng. 

Toàn bộ quá trình thu mua diễn ra nhanh chóng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian giao dịch cho quý khách. Tất cả có thể chỉ hoàn tất trong ngày. Vì vậy, khách hàng có thời gian xử lý các công việc cá nhân khác và nhanh chóng lấy lại sự thoải mái cho căn nhà. 

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm và làm việc có nhiệm, chúng tôi đảm bảo mang tới cho quý khách dịch vụ tốt nhất. Trường hợp xảy ra sự cố phát sinh khiến chậm trễ quá trình thu mua nguyên nhân từ phía đơn vị, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. Vì vậy, khách hàng có thể an tâm khi trải nghiệm dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ xưa và nay của Nhân Phước

Dù là ai, công ty hay đối tác khách hàng đơn lẻ, Đồ Cũ Nhân Phước sẽ phục vụ tận tâm, minh bạch và công tâm. Chúng tôi đảm bảo không phân biệt hay ưu tiên bất cứ người nào. Với quy mô rộng khắp trải dài các khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi có khả năng đáp ứng nhu cầu thu mua số lượng lớn. Do đó, dù bạn ở đâu, xa hay gần, muốn thanh lý 1 hay nhiều bộ sản phẩm đi chăng nữa, chúng tôi sẽ có mặt đúng lúc, đến tận nơi theo thời gian đã thông báo và tiến hành thu mua cùng thái độ nhiệt tình nhất.

nhân phước

 

Một số câu hỏi thường gặp

Mức giá thanh lý đồ gỗ cũ khoảng bao nhiêu?
Điều này còn phụ thuộc vào chủng loại, chất lượng và tình trạng thực tế sản phẩm bạn muốn bán. Tuy nhiên, con số có thể dao động trong khoảng từ 40 đến 80% giá trị món đồ cần thanh lý. Đồ Cũ Nhân Phước là đơn vị chuyên thu mua đồ gỗ cũ xưa và nay với mức giá thanh lý cao nhất tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, một số món đồ cũ chúng tôi có thể thu mua tới 90% giá trị sản phẩm. 

Có cần chuẩn bị giấy tờ, thủ tục gì không?

Một số đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ có thể sẽ yêu cầu quý khách cung cấp giấy tờ hoặc hóa đơn trước đây làm căn cứ thẩm định sản phẩm. Tuy nhiên, chúng tôi không như thế. Chỉ cần quý khách có nhu cầu bổ sung giấy tờ thu mua hay đề xuất hóa đơn thanh lý cho cơ quan, công ty, chúng tôi sẽ hỗ trợ phục vụ nhiệt tình. 

Thời gian thẩm định diễn ra trong bao lâu?

Trong quá trình thẩm định, đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ sẽ dựa trên kinh nghiệm và quan sát thực tế để đưa ra mức giá phù hợp. Thời gian còn phụ thuộc vào độ cầu kỳ hay thiết kế sản phẩm. Tuy nhiên, một số đồ gỗ cũ thông thường thì chỉ mất khoảng 10 đến 15 phút. Những sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, đòi hỏi phải kiểm tra kỹ lưỡng, thời gian có thể kéo dài hơn. Thậm chí lên tới 1 đến 2 ngày.

Phí vận chuyển bên nào chịu?

Khi trao đổi về mức giá thu mua đồ gỗ cũ; chúng tôi cũng sẽ thống nhất chung về các khoản phí phát sinh khác. Điều này đã được thông báo khi hai bên làm việc với nhau. Tuy nhiên, đơn vị thu mua đồ gỗ cũ sẽ hỗ trợ một phần nào đó. Ví dụ như trong trường hợp; các khách hàng địa chỉ sinh sống hoặc làm việc gần khu vực nhà kho; hay trụ sở văn phòng, chúng tôi có thể miễn phí 100% toàn bộ chi phí vận chuyển; khi thu mua đồ gỗ cũ.

Thanh toán bằng cách nào?

Nhằm đáp ứng nhu cầu quý khách, chúng tôi xây dựng hình thức thanh toán đa dạng. Nếu khách hàng muốn nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng; ví điện tử, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ tốt nhất. Vì vậy, quý khách thấy phương thức nào thuận tiện nhất; Nhân Phước sẽ thực hiện theo mong muốn và yêu cầu đó.

nhân phước

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ xưa và nay. Nếu bạn đang cần thanh lý một sản phẩm nào đó; hãy gọi ngay cho Đồ Cũ Nhân Phước theo số điện thoại 0989 209 867 để được hướng dẫn thêm. Là đơn vị luôn dẫn đầu thị trường và nhận được những phản hồi; đánh giá tích cực từ khách hàng, đối tác; chúng tôi luôn cam kết phục vụ tốt nhất, hỗ trợ 24/7.

Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0989 209 867

facebook