Thu mua, buôn bán cửa cũ

Chúng ta thường có quan điểm “đồ cũ là đồ không tốt”, nhìn về một khía cạnh nào đó thì đúng là như vậy, tuy nhiên cũng có nhiều loại cửa gỗ, cửa inox, cửa cuốn,… đã qua sử dụng nhưng vẫn còn rất tốt và có giá trị sử dụng cao. Những cánh cửa cũ sau khi được mua lại, sửa sang, đánh bóng và sơn mới có độ thẩm mỹ tốt. Hiện nay dịch vụ thu mua xác nhà cũ trong đó bao gồm các loại cửa cũ trong công trình khá phổ biến.

Thu mua xác nhà cũ, cửa cũ giá cao

Mua xác nhà cũ là dịch vụ có tính chất trọn gói, các đơn vị thu mua chấp nhận mua từ những căn nhà cấp bốn cũ kỹ đến những khu chung cư, nhà cao tầng sập sệ không còn đảm bảo sự an toàn. Về cơ bản thu mua xác nhà cũ là mua lại công trình cũ sau đó tháo dỡ, mua lại phế liệu còn sử dụng được như cửa gỗ, cửa sắt, thép, sắt,… rồi san lấp mặt bằng và bàn giao lại cho khách hàng.

Hầu hết các căn nhà đều có nhiều cửa sổ, cửa chính và cửa phụ. Những cánh cửa cũ đó có thể không còn phù hợp với công trình mới của khách hàng, tuy nhiên nó lại có thể được tận dụng lại ở một công trình khác.Thu mua cửa cũ nói riêng và thu mua xác nhà cũ nói chung ngoài việc đóng góp lớn lao cho ngành xây dựng, nó còn tái chế được vật liệu cũ, tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên.

Cửa gỗ

thu mua cửa gỗ cũ

Gỗ là vật liệu có thời gian trồng trọt lâu nhưng ngược lại có tính an toàn và độ bền cao. Những cửa gỗ cũ được làm bằng loại gỗ quý hiếm, tuổi thọ cao như lim đến nay vẫn còn được ưa chuộng. Cửa gỗ lim có tuổi thọ từ hàng chục đến hàng trăm năm nên bộ cửa gỗ lim cũ vẫn hay được mua bán để tái sử dụng.

Cửa sắt, inox, nhôm kính

 

Tuy không có tuổi thọ cao như nhiều loại gỗ “xịn” nhưng cửa làm bằng kim loại được dùng phổ thông, đại trà hơn vì giá thành rẻ và dễ gia công. Sau khi thu mua người ta có thể dễ dàng tân trang, sửa sang lại để tăng giá trị sử dụng. Cửa sắt, inox hay nhôm kính có thể làm cửa chính hoặc cửa sổ. Ngoài ra cửa loại này có giá thành rẻ hơn, dễ sửa chữa để phù hợp với công trình mới nên có nhu cầu sử dụng cao hơn.

Những lợi ích của việc tái sử dụng cửa cũ

  • Tiết kiệm được chi phí xây dựng mà vẫn đảm bảo độ an toàn.
  • Tái sử dụng được vật liệu trong ngành xây dựng.
  • Cửa gỗ quý có thể sử dụng trong các nhà cổ, đem lại giá trị về thẩm mĩ và tinh thần cao.
  • Chuyển vật liệu không còn phù hợp với công trình này thành vật liệu khả dụng cho công trình khác.

Trên đây là một số thông tin về việc thu mua, buôn bán cửa cũ. Hy vọng bài viết đem lại thông tin hữu ích cho bạn đọc!

CỬA HÀNG ĐỒ CŨ NHÂN PHƯỚC

ĐỊA CHỈ:   520E Bình Long, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp HCM

HOTLINE: 0989 209 867 Mr Ngôn 

EMAIL:      thanhngonk34td3@gmail.com

WEBSITE: http://docunhanphuoc.com

Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0989 209 867

facebook