Thu mua tủ thờ cũ quận 1

THU MUA TỦ THỜ CŨ TẠI QUẬN 1

Vì sao hiện nay có dịch vụ thu mua tủ thờ cũ tại Quận 1, HCM.
Thờ cúng là nơi linh thiêng, thể hiện sự tôn kính của các bậc con cháu. Vì thế mà không gian thờ cúng của mỗi gia đình đều được bày trí uy nghiêm và trang trọng, nhiều gia đình có tủ thờ cũ muốn đổi sang tủ thờ mới vì không muốn nơi linh thiêng, thờ bị mất thẩm quan hoặc nhiều nhà muốn thay đổi tủ thờ để phù hợp với gia đình thì việc thanh lý tủ thờ cũ là quyết định tốt nhất.

Nhận thu mua tủ thờ gỗ cũ tại quận 1 ✓ Thanh lý tất cả các mẫu mã tủ thờ đa dạng, kiểu dáng ✓mua giá cao ✓Uy tín & Chất lượng

NHÂN PHƯỚC

Xem thêm >> Thu Mua Lư Đồng Cũ Tại TPHCM

 

Ngoài ra nếu tủ thờ còn tính thẩm mỹ và vẫn dùng tốt bỏ đi sẽ rất lãng phí, do đó dịch vụ thu mua tủ thờ cũ tại Quận 1, HCM của chúng tôi đã có mặt tại thị trường nhằm giúp khách hàng giải quyết mối bận tâm này.

Cửa hàng đồ cũ Nhân Phước chuyên thu mua tủ thờ cũ tại Quận1, HCM.

Tùy vào từng thời gian khác nhau mà mẫu tủ thờ sẽ mang những đường nét họa tiết đặc trưng riêng. Trải qua từng thời kỳ, mẫu mã tủ thờ cũng phong phú, dưới đây là những mẫu tủ thờ cũ thường được chúng tôi thu mua.

- Thu mua tủ thờ khảm trai.

- Thu mua tủ thờ cẩn ốc.

- Thu mua tủ thờ xưa.

Quy trình thu mua tủ thờ cũ tại Quận 1, HCM.

Quy trình thu mua tủ thờ cũ tại Quận 1, HCM của cửa hàng đồ cũ Nhân Phước được tối ưu hóa 3 bước đơn giản để giúp khách tiết kiệm thời gian và chi phí.

B1: Gửi hình qua zalo cho cửa hàng Nhân Phước để xem sơ bộ hình ảnh tủ thờ và ấn định thời gian để xem thực tế.

B2: Nhân viên Nhân phước sẽ đến tịn nơi để kiểm định gỗ, tình trạng tủ thờ và thương lượng giá cả. 

B3: Vận chuyển và thanh toán.

Sau khi thống nhất được đơn giá cửa hàng nhân phước sẽ điều xe và người đến sẽ tiến hành thanh toán và vận chuyển về cửa hàng.


Khi cần tìm hiểu về nơi thu mua tủ thờ cũ tại Quận 1, HCM. Khách hàng liên hệ đến Nhân Phước qua số điện thoại hoặc Zalo 0989209867 để được nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, kết hợp chặt chẽ ở mọi khâu thu mua của chúng tôi sẽ giúp đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng.

Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0989 209 867

facebook