Mua cửa cũ, dịch vụ mua cửa cũ giá cao nhất tại Hồ Chí Minh

Đồ cũ Nhân Phước chuyên nhận bán và thu mua cửa cũ giá cao nhất tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi mua các loại cửa gỗ cũ, cửa sắt cũ, cửa cổng cũ, cửa xếp cũ, cửa nhôm kính...Để phân biệt các loại cửa thanh lý, chúng tôi phân theo chất liệu của cửa như sau:

Xem thêm :>> thu mua đồ gỗ cũ tại tphcm

 Dịch vụ  : >>    thu mua xác nhà tại tphcm

Thu mua cửa gỗ:

Chất liệu cửa gỗ mà đơn vị chúng tôi thường thu mua như Gỗ lim, gụ, sến, sồi, trò, chỉ... Tam Hoa nhận thu mua cả cửa đi, cửa sổ

 

Thu mua cửa sắt, inox, cửa nhôm kính:

Làm từ chất liệu sắt, inox, hoặc nhôm kính có thể là cửa đi, cửa thông phòng hoặc cửa chính. Nhân Phước nhận thu mua toàn bộ các loại cửa làm từ chất liệu trên.

Lý do mà chúng tôi có thể mua cửa cũ với giá cao nhất tại Hồ Chí Minh

+ Vì chúng tôi có nhân công tháo dỡ cửa cũ chuyên nghiệp:

Nhân Phước có đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, chuyên đi thi công phá dỡ công trình và tháo dỡ các loại cửa cũ tại các dự án hoặc các công trình thuộc nhà dân, căn hộ, biệt thự, nhà ống... Do công nhân có tay nghề nên việc tháo dỡ cửa được hoàn thành nhanh chóng. Do vậy bên thu mua cửa cũ sẽ tốn ít nhân công tháo dỡ nhất và sẽ thúc đẩy được giá thành cửa lên cao.

+ Vì chúng tôi mua tận gốc, bán tận ngọn:

Chúng tôi trực tiếp nhận thanh lý, thu mua cửa cũ tại các công trình, sau đó các bộ cửa này được chuyển về bãi tập kết của cửa hàng để bán cho các hộ dân có nhu cầu. Do mua tận gốc, bán tận ngọn nên giá thành cửa mà chúng tôi thanh lý thường có giá cáo nhất hiện nay.

+ Dịch vụ thu mua cửa cũ chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay:

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hiện trạng và đưa ra giá cửa trong thời gian sớm nhất

Mọi người có nhu cầu bán cửa cũ xin liên hệ theo số điện thoại: 0989 209 867 Mr Ngôn.

Khu vực thu mua cửa sắt cũ của Đồ cũ Nhân Phước

- Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình.

- Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ

- Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu... và tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0989 209 867

facebook