Thu mua cửa sắt cũ giá cao uy tín

Thu mua cửa sắt cũ

Đồ cũ Nhân Phước là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thu mua cửa sắt cũ tại Hồ Chí Minh. Với nhiều khu vực đang giải tỏa mặt bằng đang cần phá dỡ nên việc những chủ nhà muốn thanh lý cửa sắt với giá tốt nhất hãy gọi đến chúng tôi theo số điện thoại 0989 209 867 Mr Ngôn để được phục vụ nhanh chóng nhất.

Thu mua cửa sắt cũ do Nhân Phước chúng tôi cung cấp sẽ là đơn vị mua nhanh chóng nhất, có đội tháo dỡ chuyên nghiệp sẽ không làm ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà nên việc thanh lý cho chúng tôi sẽ an toàn và uy tín nhất.

Dịch vụ mua cửa sắt cũ tại Hồ Chí Minh đang được nhiều công ty áo thu mua nên việc lựa chọn những công ty uy tín chất lượng giá cả hợp lý Đó là một vấn đề của khách hàng nhưng khi mỗi khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ yên tâm về giá cả không bị quá rẻ so với thị trường đảm bảo mua nhanh bán nhanh.

Các bước tiến hành thu mua cửa cũ của chúng tôi.

  • Quý khách liên hệ với chúng tôi, hoặc yêu cầu chúng tôi gọi lại.
  • Tiếp nhận thông tin của quý khách, Chúng tôi tiến hành gọi điện và đến nơi báo giá. Hoặc có thể gởi hình ảnh trước cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ báo giá sơ lượt và tiến hành đến xem.
  • Thanh toán tiền mua cửa cũ và tiến hành vận chuyển về kho.

Còn đối với những khách hàng muốn thu mua đồ cũ tại Hồ Chí Minh hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0989 209 867 Mr Ngôn. Chúng tôi cung cấp tất cả các mặt hàng có trên thị trường cửa sắt, cửa gỗ, khung sắt, khung gỗ, bê tông cốt thép có đầy đủ kích thước cho bạn lựa chọn

CỬA HÀNG ĐỒ CŨ NHÂN PHƯỚC

ĐỊA CHỈ:   520E Bình Long, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp HCM

HOTLINE: 0989 209 867

EMAIL:      thanhngonk34td3@gmail.com

WEBSITE: http://docunhanphuoc.com

 

Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0989 209 867

facebook