THU MUA CỬA GỖ CŨ NHANH GỌN

 

Thanh Lý Cửa Gỗ Cũ TpHCM - Thu Mua Giá Cao Nhất

Thông tin cập nhật ngày 24 tháng 11 năm 2020: Khi bạn thay đổi mẫu cửa hay phá dỡ đi làm lại nhà và cần tìm một đơn vị để thanh lý số cửa gỗ cũ tại TPHCM hay các tỉnh lân cận. Nếu như vậy bạn nên gọi ngay cho chúng tôi vì chúng tôi là đơn vị chuyên thu mua cửa gỗ cũ với giá cao nhất tại TPHCM.

Tại sao khách hàng luôn tin chọn dịch vụ cửa Nhân Phước?

Luôn đánh giá đúng giá trị của sản phẩm, mua cửa gỗ cũ, thu mua cửa gỗ cũ giá cao.

Chúng tôi có một đội ngũ chuyên về khảo sát sẽ đến tận nhà và đánh giá sản phẩm theo tiêu chí độ mới của sản phẩm bao nhiêu % và loại gỗ để sau đó báo giá giá hợp lý nhất cho khách hàng.

Tuyệt đối không xảy ra vấn đề chèn ép giá khách hàng, giúp bạn yên tâm với con số mà chúng tôi đưa ra là cao nhất thị trường dành cho sản phẩm của bạn. Đây cũng là tiêu chí giúp cho công ty luôn có phản hồi tối từ khách hàng.

thu mua cửa cũ tại TP HCM

Công ty chúng tôi đã hoạt động mạnh trong lĩnh vực thu mua cửa gỗ cũ nhiều năm qua. Nên bạn hoàn toàn yên tâm cửa gỗ của bạn sẽ được mua lại với giá cao nhất.

Chúng tôi có đầy đủ các loại xe và máy móc chuyên dụng để vận chuyển cửa gỗ cũ của bạn sau khi thu mua. Vì thế nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc tốn thời gian, công sức hay không gian nhà bạn. 

Luôn lấy chữ tín làm mục tiêu phát triển lâu dài, và luôn đáp ứng tiêu chí dọn dẹp sạch gọn đẹp sau khi mua bạn kết thúc.

Thanh toán 100% cho khách hàng bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt sau khi chuyển hàng lên xe.

mua cửa gỗ cũ

Tại sao Đồ Cũ Nhân Phước mua giá cao hơn giá thị trường?

Tại vì công ty chúng tôi có đầy đủ đội nhân công từ khảo sát đánh giá sản phẩm, tháo dỡ, vận chuyển và có đủ máy móc, xe chuyên dụng để vận chuyển hoàn toàn không phải tốn thêm một khoản chi phí thuê bên ngoài nên khoản đó được dùng để cho chúng tôi có thể thu mua cửa gỗ cũ với giá cao hơn giá thị trường.

mua cửa gỗ cũ giá cao

Từ khâu thu mua đến khâu tiêu thụ là một quy trình khép kín của công ty nên không có khâu trung gian để khách hàng bị ép giá.

Thị trường tiêu thụ rộng lớn cũng là yếu tố giúp cho chúng tôi có thể tự tin chi một khoản cao hơn giá thị trường để thu mua sản phẩm của khách hàng.

Khách hàng thanh lý cửa gỗ cũ ở đâu tại TPHCM?

Tại TP HCM một đơn vị thu mua cửa gỗ cũ lâu đời không thể bỏ qua đó là Công Ty Thu Mua Đồ Gỗ Cũ Giá Tốt của chúng tôi.

Không chỉ thu mua trong khu vực TP HCM mà chúng tôi còn thu mua ở các tỉnh lân cận chỉ cần có số lượng thì chúng tôi không ngại xa, mua đúng giá

thu mua cửa cũ giá cao

Chúng tôi có thể mua cửa gỗ cũ với số lượng lớn hoặc với số lượng nhỏ chúng tôi cũng có xe chuyên dụng để vận chuyển nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Quy trình thu mua cửa gỗ cũ tại Nhân Phước

  1. Khi nắm được thông tin bạn muốn thanh lý cửa gỗ cũ thì nhân viên bên công ty sẽ gọi điện tư vấn và thu xếp thời gian rảnh của bạn để cho nhân viên đến tận nơi đánh giá sản phẩm và báo giá trực tiếp với bạn.
  2. Sau khi báo giá bây giờ bạn sẽ tham khảo giá và trao đổi giá với nhân viên để đi đến việc ký hợp hợp đồng thu mua cửa gỗ cũ của bạn.
  3. Hợp đồng đã được ký nhân viên sẽ bắt đầu tháo dỡ và vận chuyển ngay trong này giúp cho khách hàng nhanh chóng thu xếp được địa điểm và công việc của mình.
  4. Dọn dẹp hiện trường sạch sẽ sau khi tháo dỡ xong.
  5. Thanh toán 100% khi vận chuyển lên xe.

thu mua cửa gỗ cũ các loại

Một số vấn đề thường gặp phải khi thanh lý cửa gỗ cũ

Khi bạn thanh lý cho một đơn vị mua thiếu chuyên nghiệp, họ không thể xác định loại gỗ và số năm tuổi nên họ không có cơ sở để định giá sản phẩm, lúc này họ sẽ đưa ra giá thấp. 

Có một số đơn vị chỉ thu mua đồ gỗ gia đình nên thị trường của họ kém đa dạng và khách hàng của họ chủ yếu là giới trẻ. Và những cửa gỗ cũ với kiểu dáng cổ thì không phải là lựa chọn của tầng lớp khách hàng này. Vì thế các đơn vị như trên thường đưa ra giá thấp được thì lấy không được thôi vì nguồn khách hàng của họ đa số không có nhu cầu.

thu mua cửa gỗ cũ giá cao tại tp hcm

Gần đây có rất nhiều doanh nghiệp mua bán đồ gỗ cũ ra đời, phần lớn chưa có kinh nghiệm và thị trường tiêu thụ nên họ cũng sẽ cho một mức giá khá là thấp.

Nhưng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua cửa gỗ cũ thì chúng tôi tự tin nói rằng chúng tôi có thể đánh giá đúng giá trị sản phẩm của bạn và đưa ra con số phù hợp nhất cho sản phẩm này. Và chúng tôi cũng có thị trường rộng lớn có thể tiêu thụ bất cứ loại cửa gỗ cũ nào cho dù hoa văn nó có cổ kính tới đau.

Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0989 209 867

facebook