Dịch vụ làm sạch văn phòng TPHCM

Sự sạch sẽ của văn phòng cũng là một trong những hạng mục công việc được quản lý bởi các nhân viên hành chính của công ty, sự sạch sẽ của văn phòng ảnh hưởng trực tiếp đến sự thoải mái của nhân viên trong quá trình làm việc. Tất nhiên, hiệu quả cũng liên quan đến sức khỏe của nhân viên. Đồng thời, nó cũng có thể thiết lập hình ảnh của công ty. Tuy nhiên, việc hình thành và quản lý văn phòng vốn đã tương đối cồng kềnh, nếu thêm quản lý vệ sinh văn phòng sẽ gây thiếu hụt nguồn lực quản lý. Vì vậy cách tốt nhất lúc này là bạn nên lựa chọn hình thức thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng thuê bên ngoài. 

Những lợi ích của việc thuê ngoài dịch vụ vệ sinh văn phòng bao gồm:

 • Cải thiện hình ảnh văn phòng

Một văn phòng được vệ sinh thường xuyên và chuyên nghiệp sẽ luôn gọn gàng và ngăn nắp, tạo được một ấn tượng tốt cho các khách hàng ghé thăm về một hình ảnh chuyên nghiệp, đổi mới và năng động. Một văn phòng sạch sẽ luôn tạo ra một không khí tươi trẻ, đầy sức sống và truyền được động lực làm việc hăng say cho nhân viên.

 • Tiết kiệm chi phí

Nếu tự tuyển một nhân viên làm vệ sinh vệ sinh chính thức thì hàng tháng bạn sẽ phải chi trả lương cố định. Cộng thêm đó là chi phí quản lý và đào tạo về làm sạch, mua sắm trang thiết bị vệ sinh hiện đại và chế độ bảo hiểm cộng với các chế độ phúc lợi của công ty v..v.. Công việc dù ít hay nhiều hàng tháng bạn sẽ vẫn phải trả một khoản lương cố định.

  - Mà khi đó thuê một đơn vị cung cấp nhân nhân viên vệ sinh bạn sẽ chỉ phải trả tiền theo số giờ, số lượng công việc họ làm mà không kèm theo bất kì chế độ nào khác. Nghĩa là bạn sẽ không phải hao tốn tài chính thêm mà trả tiền theo đúng những gì mình cần.

  - Thuê nhân viên vệ sinh bên ngoài giúp công ty có thể chuyên nghiệp hóa tập trung vào các mảng chuyên môn chính của mình.

Với các công ty có quy mô nhỏ, công việc vệ sinh không nhiều họ cử nhân viên của mình tự làm ảnh hưởng tới thời gian làm công việc chính. Như vậy giải pháp tốt nhất trong trường hợp này chính là thuê nhân viên vệ sinh giúp việc theo giờ từ bên ngoài. Vừa đơn giản, rất hiệu quả, nhanh chóng lại giúp bạn giảm bớt các công việc, chi phí và tập trung cho công việc chuyên môn.

 • Đáp ứng kịp thời nhu cầu của bạn

Với nhiều tiện ích, nhu cầu làm sạch của bạn sẽ thay đổi và đồng thời có nhiều yêu cầu hơn trong các công việc làm sạch. Nhân Phước luôn có những cách để đáp ứng toàn diện những yêu cầu mà bạn đặt ra. Tương tự như vậy, chúng tôi luôn có đội ngũ thay thế và dịch vụ được thông suốt ngay cả khi nhân viên nghỉ việc, ốm đau,...

 • Kinh nghiệm và khả năng cung cấp chất lượng dịch vụ cao

Nhân Phước thực hiện việc dọn dẹp và bảo dưỡng văn phòng có thể đạt đến trình độ chuyên môn và xử lý cao nhất bởi lẽ đó là nghiệp vụ, là cốt yếu của việc kinh doanh của chúng tôi. Điều đó tạo nên doanh nghiệp ngày hôm nay của chúng tôi.

Xử lý việc dọn dẹp và làm sạch văn phòng của bạn giống như điều hành một công việc kinh doanh trong một doanh nghiệp. Bạn có muốn điều hành một công ty vệ sinh trong chính doanh nghiệp của mình hay không? Nếu không, thuê ngoài các dịch vụ vệ sinh cơ sở của bạn là một điều đúng đắn.

Nhân Phước sẽ làm việc hiệu quả nhất đem đến cho bạn đội ngũ làm việc chăm chỉ để có được chăm sóc và duy trì hoạt động kinh doanh của bạn. Tương tự như vậy, chúng tôi cũng có thể điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu thay đổi của bạn khá dễ dàng. Điều đó có nghĩa là, chúng tôi có thể thay đổi nhân viên, thiết bị làm sạch theo yêu cầu của bạn; hoặc có thể điều chỉnh lịch làm việc, các dịch vụ tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

 • Máy móc hóa chất hỗ trợ chuyên dụng

Đa số các công ty tự tiến hành vệ sinh đều thiếu đó là máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng. Nhưng đối với các nhân viên do các công ty dịch vụ vệ sinh cử đến họ luôn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, máy móc, bảo hộ lao động và kiến thức làm sạch. Chính vì vậy các hạng mục công việc sẽ được hoàn thành một cách nhanh chóng, tối ưu thời gian mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao.

Nhờ máy móc hỗ trợ công việc và dụng cụ chuyên dụng trong quá trình làm sạch như vậy cho nên môi trường làm việc của khách hàng luôn đảm bảo sạch sẽ và thông thoáng theo đúng yêu cầu chất lượng cam kết. Bởi vậy mang lại bộ mặt tươi mới cho công ty, đảm bảo sức khỏe cho nhân viên và giúp công việc chuyên môn tiến triển tốt hơn mong đợi

Nhân Phước - cung cấp dịch vụ vệ sinh, làm sạch văn phòng chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM

Nhân Phước là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh văn phòng. Với những lợi thế như: nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị tiên tiến và mức giá ổn định với các gói dịch vụ ưu đãi. Nhân Phước luôn nhận được lời phản hồi tích cực và yêu quý từ khách hàng

Nhân Phước cung cấp dịch vụ tổng thể trọn gói, hoặc một phần dịch vụ để khách hàng linh hoạt lựa trọn:

 • Tổng vệ sinh sau xây dựng 1 lần.
 • Tổng vệ sinh cho các dịp lễ quan trọng của công ty như: khai trương văn phòng mới; đón đối tác quan trọng; sinh nhật công ty; kỉ niệm các ngày lễ lớn; tổng vệ sinh văn phòng đón tết; họp đại hội đồng cổ đông và tòa thể công ty định kỳ quý, năm.
 • Vệ sinh nội thất cho văn phòng: giặt thảm; giặt ghế, ghế sofa, ghế nhân viên, ghế giám đốc; giặt rèm cửa; đánh bóng sàn đá; Vệ sinh chà rửa sàn.
 • Bảo trì sàn cứng, đánh bóng phục hồi sàn đá.
 • Vệ sinh kính mặt ngoài tòa nhà cao tầng, cao ốc.
 • Cung cấp nhân viên vệ sinh văn phòng hàng ngày, hoặc theo giờ.
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng trọn gói bao gồm: tổng vệ sinh định kỳ + nhân viên vệ sinh tạp vụ văn phòng hàng ngày + thiết bị hóa chất dụng cụ tiêu hao

Chọn lựa là đối tác của Nhân Phước khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tối ưu mang đến sự hài lòng về không gian sạch sẽ, ngăn nắp. Đồng thời với khối lượng công việc quá nhiều hằng ngày bạn đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn vệ sinh thiết bị cần thiết như máy tính, máy in, kệ tủ, thu xếp tài liệu, bàn làm việc… một cách nhanh chóng và trả lại không gian như mới.

Công tác thực hiện dịch vụ vệ sinh làm sạch văn phòng tại Nhân Phước

Các công tác thực hiện vệ sinh được đề ra theo nhu cầu khách hàng hoặc được khách hàng chấp thuận dựa trên gói dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty mà các đơn vị cung cấp giải pháp vệ sinh đưa ra. Những công việc cơ bản mà nhân viên vệ sinh của dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng sẽ làm cho quý khách hàng cụ thể là:

 • Quét và lau sạch mặt nền gạch
 • Đánh bóng lại bề mặt sàn đá
 • Vệ sinh bàn ghế, các vật dụng và trang thiết bị văn phòng
 • Vệ sinh khu vực cửa kính, vách ngăn và bề mặt làm từ kính
 • Vệ sinh thảm công ty
 • Vệ sinh khu vực toilet và bồn vệ sinh
 • Vệ sinh vị trí trên cao, trần nhà
 • Làm sạch và khử mùi không khí tại văn phòng
 • Vệ sinh hành lang, thang máy, thang bộ và những khu vực chung

Lý do bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng của Nhân Phước

 • Diện mạo mới cho văn phòng – Không phải tăng ca – không mất thêm phí

Nhân viên vệ sinh lau dọn và làm sạch những vết bẩn, bụi bám trả lại không gian thoải mái, thoáng mát cho văn phòng. Công tác thực hiện vệ sinh chuyên nghiệp theo quy trình rõ ràng không mất thêm nhiều thời gian, không tăng ca và quý khách hàng cũng không trả thêm chi phí. 

Đặc biệt hơn, đối với những tòa nhà có nhiều văn phòng làm việc chung ( coworking space), khu vực toilet chung sẽ có nhiều mối nguy hại như nguy cơ mắc bệnh lây nhiễm cộng đồng, mùi hôi khó chịu …. Vấn đề này sẽ được giải quyết bởi các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh. Nhân Phước hoạt động lâu nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh và làm sạch, công tác khử khuẩn và khử mùi hôi luôn được đảm bảo hiệu quả mang lại môi trường an toàn cho người sử dụng.

 • Chăm chút ở từng ngóc ngách nhằm đạt sự an tâm từ khách hàng

Văn phòng làm việc sẽ là nơi ký kết hợp đồng, trao đổi những thương vụ làm ăn của công ty với đối tác. Những chi tiết nhỏ như mùi hương, vật trang trí, không gian gọn gàng,… là những yếu tố tạo nên thiện cảm với đối tác trong những lần gặp mặt. Khi thuê nhân viên tạp vụ văn phòng thông thường có thể khối lượng công việc làm ảnh hưởng đến độ tỉ mỉ của họ, nhưng đối với nhân viên của đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sự chăm chút cho từng góc nhỏ và điều được chú ý hơn hết.

Đến với công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng Nhân Phước khách hàng có thể hoàn toàn an tâm vệ sự chăm sóc chu đáo, những chi tiết tưởng chừng như có thể lãng quên sẽ được vệ sinh và thu xếp kỹ lưỡng. Bởi vì quá trình vệ sinh của chúng tôi sẽ lên kế hoạch cụ thể theo checklist nhằm giảm thiểu sai sót mang đến chất lượng tốt cho khách hàng.

 • Thể hiện sự chuyên nghiệp qua công tác vệ sinh văn phòng

Đối với các đơn vị được đánh giá theo tiêu chí chuyên nghiệp và uy tín như công ty cung cấp dịch vụ – sản phẩm, tư vấn – chăm sóc khách hàng, cung cấp trải nghiệm người dùng,… Điểm đánh giá và chú trọng hàng đầu là tính chuyên nghiệp, tươm tất từ trong ra ngoài. Vì thế diện mạo công ty cũng cần được trau chuốt thông qua công tác vệ sinh, làm mới không gian và thu xếp ngăn nắp đồ dùng, thiết bị…

Sự chuẩn bị tốt về chất lượng không gian là một yếu tố để quý khách hàng có thể ghi điểm với đối tác. Vì thế dịch vụ vệ sinh văn phòng sẽ là một trợ thủ đắc lực cho bạn.

Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh làm sạch văn phòng tại TPHCM của Nhân Phước

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Thông qua điện thoại, email, mạng xã hội Zalo, gặp trực tiếp. Khách hàng yêu cầu dịch vụ và Nhân Phước tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng bao gồm: hạng mục thi công, thời gian, địa điểm . Nhân Phước có thể gửi báo giá sơ bộ (tham khảo) cho khách hàng trong vòng 10 phút hoặc online ngay lập tức.

 Hotline: 0989 209 867 ( Zalo )

 • Bước 2:Khảo sát – Báo giá

Nhân Phước hẹn và tiến hành khảo sát tại công trình. Tai đây giám sát phía Nhân Phước thống nhất các yêu cầu công việc với khách hàng. Việc khảo sát này hoàn toàn miễn phí.

 • Bước 3: Ký hợp đồng

Nhân Phước gửi báo giá cuối cùng, hợp đồng mẫu và thương lượng với khách hàng để ký hợp đồng và xác nhận ngày triển khai dịch vụ.

 • Bước 4: Thực hiện dịch vụ

Giám sát viên của Nhân Phước đến công trình, thực hiện dịch vụ vệ sinh đúng các công việc đã thống nhất với Khách hàng trong bảng báo giá.

Mọi việc phát sinh trong quá trình thực hiện dịch vụ. Khách hàng làm việc trực tiếp với Giám sát viên của Nhân Phước. Trong trường hợp không giải quyết được. Khách hàng có thể gọi điện về Nhân Phước, theo số Hotline: 0989 209 867

 • Bước 5: Nghiệm thu công trình

Khách hàng nghiệm thu chất lượng dịch vụ: chất lượng vệ sinh, chất lượng phục vụ của nhân viên Nhân Phước

 • Bước 6: Thanh toán phí dịch vụ Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Khách hàng có thể lựa chọn 2 hình thức thanh toán sau đây:

   - Thanh toán tiền mặt: Khách hàng gửi tiền mặt cho Giám sát Nhân Phước. Kí phiếu thu. Sau 2 ngày, Nhân Phước gửi lại hóa đơn VAT cho Khách hàng theo đường chuyển phát nhanh.

   - Thanh toán chuyển khoản: khách hàng chuyển khoản cho Nhân Phước theo thông tin trên hợp đồng. Sau 2 ngày, Nhân Phước gửi lại hóa đơn VAT cho Khách hàng theo đường chuyển phát nhanh.

Nếu bạn đang cần một dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín - chuyên nghiệp - giá tốt thì hãy liên hệ ngay đến Hotline Nhân Phước để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất

 

Thông Tin Liên Hệ:

ĐỊA CHỈ:      516 Bình Long, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp HCM

HOTLINE:    0989 209 867

EMAIL:        thanhngonk34td3@gmail.com

WEBSITE:   https://docunhanphuoc.com/dich-vu-don-ve-sinh

Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0989 209 867

facebook