Cửa Hàng Thu Mua Cửa Cũ Giá Cao Tận Nơi Tại TP.HCM

Cửa hàng Thu Mua Cửa Cũ Giá Cao Tận Nơi Tại TP.HCM

Cửa hàng chúng tôi nhận thu mua cửa cũ giá cao tại TPHCM. Bạn đang cần thanh lý cửa cũ hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Cửa hàng chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua cửa cũ giá cao tận nơi uy tín - chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Nhân Phước sẽ đảm nhận việc tháo lắp đúng kỹ thuật, định giá trị và mua cửa cũ với giá hợp lý nhất, đảm bảo giữ lại giá trị sử dụng cao nhất cho sản phẩm. Người bán không cần làm bất cứ việc gì, chỉ là thỏa thuận giá và nhận tiền thanh lý. Cửa hàng chúng tôi chuyên nhận thu mua đồ cũ giá cao - uy tín - chất lượng tại Tp.HCM, luôn thu mua giá cao hơn 30% so với thị trường.

 

Thu mua cửa cũ tại TP HCM 

Dịch vụ thu mua cửa cũ là dịch vụ mua lại các cửa cũ đã qua sửa dụng. Khi phá dỡ nhà xong. Phần cửa cũ sẽ được Cửa hàng thu mua với chi phí cao. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thu mua đồ dùng văn phòng cũ giá cao tại khu vực Tp.HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An. Cửa hàng chúng tôi là địa chỉ thu mua uy tín, nhiều năm kinh nghiệm.

Với đội ngũ nhân viên định giá giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh nhất, đảm bảo cao nhất thị trường cho khách hàng, đặc biệt là cửa sắt còn giá trị sử dụng, còn mới.

Các loại cửa cũ nhận thu mua tận nơi 

✔️ Cửa sắt cuốn, cửa sắt kéo Đài Loan

✔️ Cửa sắt nhôm, kính, cửa sắt giả gỗ

✔️ Cửa sổ sắt, cửa cổng, cửa sắt hoa văn

✔️ Mua cửa sắt cũ 

✔️ Mua cửa kính cũ

✔️ Mua cửa gỗ cũ

✔️ Mua cửa nhựa cũ

✔️ Mua cửa cuốn cũ 

✔️ Thua mua tôn cũ, cửa cổng, cửa kéo ngày xưa, cửa đi, cửa sổ sắt kính, cửa lùa nhôm, cửa sắt, sửa chữa cửa sắt, mái cây tôn, cửa phòng nhôm kính 1 cánh, lan can, cầu thang, cửa cuốn motor, cửa cuốn kéo tay, mua cửa cuốn công nghệ đức, cửa cuốn kéo công nghệ đài loan

✔️ Thu mua bồn cầu cũ

Nhận mua cửa cũ thanh lý giá cao hơn thị trường 

Chúng tội nhận mua cửa cũ tại Nhà dân, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, cơ quan, các công trình lớn nhỏ khi sửa chữa, xây mới rất thường hay dỡ bỏ cửa sắt cũ để thay thế cửa mới thẩm mỹ hơn, chắc chắn hơn. Khi đó, gia chủ vừa không biết nên làm gì với loạt cửa sắt cũ đã trở thành phế liệu và còn phải tốn kém để dọn dẹp. Thì ngày nay, dịch vụ thanh lý đồ cũ, thu mua cửa sắt cũ đã trở nên vô cùng thuận tiện. Có rất nhiều cơ sở sẵn sàng đến tận công trình để hỏi và thu mua cửa sắt cũ không còn sử dụng. Tuy nhiên, giá cả và dịch vụ mà mỗi cửa hàng thu mua cửa sắt cũ sẽ không giống nhau. Vậy bạn nên chọn lựa một địa chỉ uy tín để giao dịch để nhận được dịch vụ chuyên nghiệp và đúng giá thị trường.

Thi công phá dỡ công trình cũng như các loại cửa cũ tại các dự án hoặc các công trình thuộc nhà dân, căn hộ, biệt thự, nhà ống… Do công nhân có tay nghề nên việc tháo dỡ cửa được hoàn thành nhanh chóng. Do vậy bên thu mua cửa cũ sẽ tốn ít nhân công tháo dỡ nhất và sẽ thúc đẩy được giá thành cửa lên cao.

 

 

Quy trình thu mua cửa cũ tại TP HCM 

✔️Quý khách liên hệ với chúng tôi, hoặc yêu cầu chúng tôi gọi lại

✔️Tiếp nhận thông tin của quý khách, chúng tôi tiến hành gọi điện và đến nơi báo giá. Hoặc có thể gởi hình ảnh trước cho chúng tôi.

✔️Báo giá sơ lượt và tiến hành đến xem cửa cũ 

✔️Thanh toán tiền mua cửa cũ và tiến hành vận chuyển về kho

Địa điểm thu mua cửa cũ 

Chuyên thu mua cửa cũ tại tất cả các quận/huyện Tp. HCM như: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện cần giờ, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình chánh

Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0989 209 867

facebook