THU MUA ĐỒ GỖ CŨ QUẬN 9

THU MUA ĐỒ GỖ CŨ QUẬN 9 ( 0989 209 867 )

Cửa hàng thu mua đồ gỗ cũ quận 9 Nhân Phước của chúng tôi nhận thu mua trọn gói cho tất cả các sản phẩm đồ gỗ cũ đã qua sử dụng, trong quá trình thu mua, chúng tôi đảm bảo thu mua đồ gỗ cũ giá cao nhất thị trường.

Thu mua đồ gỗ nhân phước

DỊCH VỤ THU MUA ĐỒ GỖ CŨ TẠI QUẬN 9

Cũ người mới ta, mua của người chán bán cho người cần, mua hết, chuyên thu mua mọi sản phẩm liên quan đến GỖ,CŨ, MỚI, XƯA, ĐẾN NAY, tất các sản phẩm, mọi mặt hàng GỖ tốt cũng mua, thường cũng mua, gỗ tạp cũng mua, quý khách hàng cần thay đổi mới, thay đổi không gian, thay đổi phong thủy, cho căn phòng, phòng khách,căn nha nhỏ đáng yêu của mình, để mua được những sản phẩm hiện đại mới nhất, vừa với ý muốn của mình, mà không biết đến đơn vị nào thu mua lại những món đồ cũ trong nhà mình. Hãy đến ngay với thu mua đồ gỗ cũ quận 9 của Nhân phước. Chúng tôi chuyên thu mua hết mọi sản phẩm gỗ đã qua sử dụng, từ GIƯỜNG TỦ,BÀN GHẾ, SALON GỖ, SẬP, TRƯỜNG KỶ, TỦ THỜ, TỦ BẾP, CỬA GỖ, BÀN ĂN,...định giá tốt nhất thị trường trong từng sản phẩm mà quý khách hàng cần thanh lý, hãy đến ngay với Dịch Vụ chúng tôi, sẽ luôn làm hài lòng mọi khách hàng, dịch vụ tốt, giá hợp lý, luôn thấu hiểu mọi nhu cầu quý khách hàng, chân thành cảm ơn 

Thu mua đồ gỗ nhân phước
QUY TRÌNH THU MUA ĐỒ GỖ CŨ TẠI QUẬN 9

 Sau khi quý khách gọi điện tới dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ tại quận 9. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và báo giá tham khảo nếu khách hàng yêu cầu.
Cử nhân viên xuống trực tiếp tại đơn vị của quý khách để kiểm tra số lượng đồ gỗ cũng như chất lượng sản phẩm để báo giá chi tiết trực tiếp.
Nếu khách hàng đồng ý với giá cả đưa ra. Nhân viên sẽ thực thiện ký kết hợp đồng hoặc làm biên bản thỏa thuận.
Thanh toán tiền mặt một lần cho quý khách có biên nhận rõ ràng. Sau đó đội ngũ nhân công sẽ tiến hành bốc dỡ và vận chuyển. Có biên lai nhận đủ số lượng hàng cho quý khách sau khi làm việc xong xuôi.

Thu mua đồ gỗ nhân phước

Ngoài Quận 3 ra chúng tôi còn thu mua các quận như:

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI KHI THU MUA ĐỒ GỖ CŨ TẠI QUẬN 9

Luôn định giá chính sát báo giá cao nhất thị trường.
Sau khi ký hợp đồng thanh toán 1 lần.
Khách hàng không tốn bất kỳ chi phí tháo dỡ hay vận chuyển nào.
Hỗ trợ khách hàng nếu có nhu cầu mua đồ gỗ mới giá tốt.
Nhận thu mua ở khắp TPHCM gọi là có.
Luôn online 24/24 khách hàng chỉ cần liên hệ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: 516 Bình Long, P.Tân Quý, Tân Phú

Hotline: 0989 209 867

Email: thanhngonk34td3@gmail.com

Website: docunhanphuoc.com

Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0989 209 867

facebook