Thu mua cửa sắt cũ quận 8

Thu mua cửa sắt cũ quận 8
Lượt Xem: 1658
Nội dung đang được cập nhật

Chúng ta thường có quan điểm “đồ cũ là đồ không tốt”, nhìn về một khía cạnh nào đó thì đúng là như vậy, tuy nhiên cũng có nhiều loại cửa sắt cũ, cửa inox, cửa cuốn,… đã qua sử dụng nhưng vẫn còn rất tốt và có giá trị sử dụng cao. Những cánh cửa cũ sau khi được mua lại, sửa sang, đánh bóng và sơn mới có độ thẩm mỹ tốt. Hiện nay dịch vụ thu mua đồ cũ cũ trong đó bao gồm các loại cửa cũ trong công trình khá phổ biến.

Thu mua đồ cũ, cửa sắt cũ giá cao

Dịch vụ thu mua cửa sắt cũ là dịch vụ có tính chất trọn gói, các đơn vị thu mua chấp nhận mua từ những loại cửa sắt cũ kỹ trong những khu chung cư, nhà cao tầng, nhà phố hay cửa sắt cũ đã được tháo rời. Về cơ bản thu cửa sắt cũ là mua lại công trình cũ sau đó tháo dỡ, mua lại phế liệu còn sử dụng được như cửa gỗ, cửa sắt, thép, sắt,… rồi bàn giao lại cho khách hàng.

Hầu hết các căn nhà đều có nhiều cửa sắt, cửa chính và cửa phụ. Những cánh cửa cũ đó có thể không còn phù hợp với công trình mới của khách hàng, tuy nhiên nó lại có thể được tận dụng lại ở một công trình khác.Thu mua đồ cũ nói riêng và thu mua cửa sắt cũ nói chung ngoài việc đóng góp lớn lao cho ngành xây dựng, nó còn tái chế được vật liệu cũ, tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên.

Vì sao nên chọn Đồ Cũ Nhân Phước làm đơn vị thanh lý cửa sắt cũ 

Đơn vị thu mua đồ cũ chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Không chỉ đội ngũ nhân viên thi công mà còn nhân viên chăm sóc khách hàng – những người làm việc trực tiếp với Quý khách. Ngoài ra, chúng tôi thi công các công trình bằng thiết bị, máy móc hiện đại nên đảm bảo độ an toàn cao cho cả con người lẫn mặt bằng, công trình của Khách hàng.

Xem thêm: thu mua cửa sắt cũ tại Bình Thạnh

Khác với nhiều đơn vị thu mua khác, đồ cũ Nhân Phước chuyên thu mua cửa sắt cũ ở quận 8 với mức giá hết sức cạnh tranh. Quý khách không cần đắn đo hay lăn tăn về giá cả vì nếu có đơn vị trả giá cao hơn, đó chắc chắn là  đồ cũ Nhân Phước. Chọn dịch vụ của chúng tôi, Khách hàng vừa tiết kiệm được thời gian lại vừa tăng thêm một khoản thu nhập kha khá, trả lại mặt bằng gọn gàng, ngăn nắp.

Quy trình làm việc của chúng tôi:


Bước 1: Khách hàng có nhu cầu bán cửa sắt cũ hãy liên hệ với chúng tôi, Đồ Cũ Nhân Phước sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất tại địa điểm của Quý khách để khảo sát và định giá. Hai bên thống nhất thỏa thuận để đi đến bước 2..

Bước 2: Ký kết hợp đồng. Sau khi hai bên ký hợp đồng mua bán, chúng tôi sẽ đặt cọc số tiền theo % thỏa thuận trong hợp đồng. Số tiền còn lại sẽ được thanh toán khi chúng tôi hoàn tất việc thu ma.

Bước 3: Tiến hành thi công lấy cửa cũ và vận chuyển về cơ sở của chúng tôi. Khi Quý khách bàn giao địa điểm lấy cửa cũ, đội ngũ nhân viên thi công của chúng tôi sẽ tiến hành làm việc nhanh chóng để thi công tháo dỡ, lấy cửa cũ và thu dọn mặt bằng.

Bước 4: Bàn giao và nghiệm thu công trình. Sau khi hoàn tất việc thi công và vận chuyển, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao địa điểm và nghiệm thu, thanh lý hợp đồng (thanh lý nốt số tiền còn lại).

Xem thêm: thu mua cửa sắt cũ tại quận 7

Nguyên tắc thu mua cửa sắt cũ tại Quận 8 của Nhân phước

Chúng tôi cam kết giá thu mua sát với giá thị trường , không ép giá
Tùy theo chủng loại , tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất
Thanh toán 100 % trọn gói 1 lần
Tự tháo dở vận chuyển

Khu vực thu mua cửa sắt cũ của Nhân Phước

Nhận thu mua ở tất cả các quận huyện tại TPHCM
Nhận thu mua các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An....
Nhận thu hàng của Công ty ,nhà hàng , cafe , quán ăn
Thời gian thu mua 24 / 24 và tất cả ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật )

Quy trình thu mua và thanh toán

Chúng tôi nhận thông tin và cử nhân viên xuống tận nơi để xem hàng .
Dựa trên chủng loại và giá thị trường tại thời điểm chúng tôi đề xuất mức giá hợp lý . Nếu khách hàng đồng ý giá , Chúng tôi tiến hành thu mua .
Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển .
Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa …

Thông tin liên Hệ: Đồ Cũ Nhân Phước

ĐỊA CHỈ:      516 Bình Long, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp HCM

HOTLINE:    0989 209 867

EMAIL:        thanhngonk34td3@gmail.com

WEBSITE:   https://docunhanphuoc.com

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ ĐẶT NIỀM TIN Ở CHÚNG TÔI.

Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0989 209 867

facebook