THANH LÝ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN QUẬN 5

THANH LÝ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN TẠI QUẬN 5

Đồ cũ Nhân Phước tự hào là đơn vị thanh lý nhà hàng khách sạn uy tín nhất tại quận 5, Tp. HCM. chuyên thanh lý  nhà hàng, khách sạn, ... ở khu vực Quận 5.
Bất cứ khi nào, bạn cần thanh lý nhà hàng khách sạn tại khu vực Quận 5, Tp. HCM đừng quên gọi điện thoại đến cửa hàng Đồ Cũ Nhân Phước của chúng tôi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đánh giá chất lượng đồ cũ các loại báo giá nhanh chóng, bao vận chuyển.

Điện thoại liên hệ thu mua: 0989 209 867

Bảng giá thanh lý nhà hàng 2022

✅ Đồ dùng nhà hàng thanh lý      ⭐ Giá thanh lý
✅ Bếp ga, bếp từ, bếp điện, bếp công nghiệp      ⭐ 30.000.000 đ
✅ Bàn ghế cũ nhà hàng            ⭐ 50.000.000 đ

Thu mua đồ cũ quán ăn, nhà hàng, khách sạn ở Quận 5, Tp. HCM

Khi bạn có nhu cầu bán đồ cũ đã qua sử dụng hoặc hàng thanh lý của quán ăn, nhà hàng, khách sạn ở khu vực Quận 5, Tp. HCM hãy liên hệ với Đồ Cũ Nhân Phước của chúng tôi để được báo giá thu mua nhanh chóng theo giá trị thực của sản phẩm.

nhân phước

⇒ xem thêm THU MUA XÁC NHÀ TPHCM
 

Mua đồ cũ nhà hàng quận 5

Hầu hết mọi nhà hàng, khách sạn ở khu vực Quận 5, Tp. HCM theo thông lệ sẽ thay đổi thiết kế, trang trí nội thất bên trong và đồ dùng định kỳ mỗi năm một lần, để đảm bảo những đồ cũ sẽ được loại bỏ, mang thêm không khí mới cho môi trường kinh doanh của cơ sở. Nhân Phước chuyên nhận thu mua tất cả các loại đồ đã qua sử dụng và  hàng thanh lý của các nhà hàng cũng như khách sạn ở khu vực Quận 5, Tp. HCM.

Cũng là một quận trung tâm của Tp. HCM, quận 5 có rất nhiều nhà hàng sang trọng cũng như các khách sạn cao cấp, việc bán và thanh lý đồ cũ diễn ra thường xuyên, Nhân Phước đơn vị mua bán đồ cũ nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp được sự ủng hộ của chuỗi các cơ sở trên toàn quận. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về khả năng định giá sản phẩm, năng lực, phương tiện vận chuyển hàng hóa.

nhân phước

Thu mua đồ cũ văn phòng công ty ở khu vực Quận 5, Tp. HCM


Khi bạn có nhu cầu bán hoặc thanh lý nhà hàng khách sạn ở khu vực Quận 5, Tp. HCM hãy gọi điện thoại cho Đồ Cũ Nhân Phước để được báo giá thu mua chuyên nghiệp. Chúng tôi thu mua tất cả các loại đồ cũ từ bán ghế nhân viên, bàn ghế văn phòng, bàn ghế giám đốc đến tủ hồ sơ, tủ đồ, tủ treo, quầy kệ, máy lạnh, tủ lạnh văn phòng số lượng lớn với giá trị cao. Với phương trâm làm ăn uy tín, chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào đội ngũ nhân viên của Đồ Cũ Nhân Phước. " MỘT CHỮ TÍN - TRỌN NIỀM TIN "

KHU VỰC HOẠT ĐỘNG VÀ MỘT SỐ KHU VỰC LÂN CẬN:
+ Thanh Lý Nhà Hàng Khách Sạn Quận 1
+ Thanh Lý Nhà Hàng Khách Sạn Quận 2
+ Thanh Lý Nhà Hàng Khách Sạn Quận 3
+ Thanh Lý Nhà Hàng Khách Sạn Quận 4
+ Thanh Lý Nhà Hàng Khách Sạn Quận 5
+ Thanh Lý Nhà Hàng Khách Sạn Quận 6
+ Thanh Lý Nhà Hàng Khách Sạn Quận 7
+ Thanh Lý Nhà Hàng Khách Sạn Quận 8
+ Thanh Lý Nhà Hàng Khách Sạn Quận 9
+ Thanh Lý Nhà Hàng Khách Sạn Quận 10
+ Thanh Lý Nhà Hàng Khách Sạn Quận 11
+ Thanh Lý Nhà Hàng Khách Sạn Quận 12

ĐỊA CHỈ:      516 Bình Long, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp HCM
HOTLINE:    0989 209 867
EMAIL:        thanhngonk34td3@gmail.com
WEBSITE:   https://docunhanphuoc.com.

Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0989 209 867

facebook