ĐƠN VỊ MUA THANH LÝ CỬA CỔNG SẮT CŨ TẠI TPHCM

Đồ cũ Nhân Phước là đơn vị thu mua thanh lý cửa cổng sắt cũ tại tphcm. Chúng tôi mang về tái sử dụng nên về giá cả sẽ cao nhất Sài Gòn. Với mặt bằng lớn và chi nhánh khắp hcm nên chúng chôi đáp ứng được nhu cầu mua bán cửa cổng cũ của quý khách tại tphcm.

Cửa hàng chuyên thu mua cửa sắt cũ giá cao tại tphcm. Mua đủ các loại cửa cuốn cũ, cửa kéo cũ với giá cao để cung cấp cho các công trình cần sử dụng cửa cũ. Chúng tôi xuống định giá và tháo cửa.
Đơn vị còn cung cấp các loại phụ kiên cửa cuốn cũ để giảm thiểu chi phí cho các bạn khi cần đồ sửa chữa cửa cuốn. Chúng tôi có thợ sửa chữa chuyên nghiệp với giá thành rẻ sẽ đáp ứng kỹ thuật đề ra


Quý khác sửa sang hoặc xây nhà và có rất nhiều đồ cũ không dùng nữa mà còn giá trị sử dung, công ty cũ là đơn vị thu mua thanh lý đồ cũ tại tphcm.
Chúng tôi đặt thanh lý với giá cao nhất, bảo đảm không lãng phí mà lại giúp cho quý khách có được một khoản tiền không hề bé

Đơn vị chuyên thu mua thanh lý cửa cổng sắt cũ tại tphcm của chúng tôi: là một trong những mặt hàng đang được thanh lý giá cao thu mua đặt đáp ứng mức cung chuyên nghiệp nhất phục vụ thiết yếu khách hàng.

Bán lại những chiếc cửa sắt hữu dụng này cho chúng tôi nếu bạn không dùng nữa. Người của chúng tôi sẽ đến tận nhà bạn đặt tháo dỡ và vận chuyển hết sức chuyên nghiệp và quý khách sẽ nhận được tiền ngay tức thời

Ngoài ra Nhân Phước là đơn vị thu mua xác nhà cũ chuyên nghiệp tại tphcm. Hoạt động trên 10 năm với máy móc hiện đại, an toàn, cam kết đúng tiến độ.

CỬA HÀNG ĐỒ CŨ NHÂN PHƯỚC

ĐỊA CHỈ:   520E Bình Long, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp HCM

HOTLINE: 0989 209 867

EMAIL:      thanhngonk34td3@gmail.com

WEBSITE: http://docunhanphuoc.com

Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0989 209 867

facebook